Quốc Trung nổi giận với thí sinh VN Idol?

Sự kiện: Vietnam Idol

Dù kiềm nén nhưng vị giám khảo khó tính nhất trên ghế nóng Vietnam Idol cũng phải nổi giận với những pha khó đỡ của thí sinh VN Idol.

Bên cạnh những giọng hát xuất sắc, một trong những điều khán giả mong đợi ở tập đầu tiên của Vietnam Idol 2012 chính là những màn trình diễn vô tư, thoải mái và hồn nhiên với nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau đến từ các thí sinh.

Chưa nói đến khả năng ca hát, niềm đam mê âm nhạc và ước mơ, đôi khi chỉ đơn giản là được hát cho ai đó nghe chính là những động lực để đưa những thí sinh đến với vòng thử giọng của Vietnam Idol 2012.

Và sự thoải mái, tươi tắn, tự nhiên, đầy đam mê và không màu mè với những phần biểu diễn bất ngờ, khó đoán khi những thí sinh thể hiện mình trước giám khảo và “phiêu” trước ống kính cũng chính là một thứ “đặc sản” riêng có của vòng thử giọng Vietnam Idol. Cho dù đôi lúc đó sẽ là những “pha khó đỡ”cho giám khảo khi thí sinh có khả năng âm nhạc và cách thể hiện chệch khá xa so với các chuẩn mực thông thường. Vị giám khảo khó tính Quốc Trung sẽ phản ứng thế nào với những trường hợp như trên?

Quốc Trung nổi giận với thí sinh VN Idol? - 1

Sự vô tư hồn nhiên của thí sinh chính là đặc sản của Vietnam Idol

Những khán giả trung thành của Vietnam Idol chắc chắn không còn xa lạ với những màn trình diễn “khó đỡ” của các thí sinh ở vòng thử giọng từ những mùa trước. Câu trả lời cho những tình huống dở khóc dở cười này không gì khác chính là niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt của các bạn trẻ.

Niềm đam mê ấy sẽ được thể hiện ra bên ngoài theo nhiều cách khác nhau, có người chỉ đứng một chỗ hát một cách say mê, có người lại “khoe” chất giọng “đặc biệt” của mình nhưng cũng có thí sinh sử dụng tất cả những khả năng “vũ đạo” của mình để thể hiện trước giám khảo.

Quốc Trung nổi giận với thí sinh VN Idol? - 2

Quốc Trung nổi giận với thí sinh VN Idol? - 3

Tuy nhiên đôi khi những đặc sản này khó đỡ đến mức giám khảo Quốc Trung phải ngao ngán

Sự vô tư và hồn nhiên của các thí sinh cũng chính là “đặc sản” của Vietnam Idol vì khi đã đến với sân chơi này, tất cả mọi người đều có cơ hội như nhau để thể hiện tình yêu âm nhạc của mình, dù hay hay chưa hay, dù thành công hay tạm thất bại, các bạn trẻ đã có một sân chơi để dám thể hiện khả năng của mình, thách thức những giới hạn và vượt qua chính mình, đó là những ý nghĩa mà chương trình mong muốn mang đến.

Là vị giám khảo khó tính nhất trên chiếc ghế nóng và được nhiều thí sinh “e ngại” nhất khi bước vào thử giọng, nhạc sỹ Quốc Trung luôn có những đánh giá khắt khe về chuyên môn và có yêu cầu cao đối với các thí sinh. Những góp ý chân thành và nghiêm khắc của anh từ đó cũng đã giúp nhiều bạn trẻ nhận ra khả năng và các giới hạn của mình để có thể khắc phục những điểm yếu và tiếp tục phấn đấu nếu như muốn theo đuổi con đường âm nhạc.

Quốc Trung nổi giận với thí sinh VN Idol? - 4

Thậm chí có lúc anh không thể kiềm chế đã chê thẳng thừng và nổi giận thật sự

Vì thế, dù là nỗi “ám ảnh” của nhiều thí sinh nhưng tiếng nói của Quốc Trung trên chiếc ghế nóng luôn đắt giá và đầy thuyết phục nhất là trong những phân tích về chuyên môn. Anh cũng sẽ khe khắt không ít đối với những thí sinh phạm những lỗi quá sơ đẳng và thể hiện sự thiếu nỗ lực để hoàn thiện chính mình. 

Và ngay trong tập đầu tiên, lên sóng VTV3 lúc 20h00, thứ 6 ngày 17/08/2012, anh đã những khoảnh khắc tỏ ra khá bực bội sau một phần trình diễn. Điều gì đã khiến gương mặt người nhạc sĩ này căng thẳng đến như vậy?

Hãy cùng chia sẻ cảm xúc với vị giám khảo khó tính mà đáng yêu này trong clip ngắn dưới đây:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN