Quang Lê sợ hãi kể về lần “chết hụt”

Sự kiện: Quang Lê

Sau tai nạn ô tô kinh hoàng, nam ca sỹ vẫn cảm thấy sợ hãi và bị ám ảnh.

Tối 14/9 – quản lý của Quang Lê, anh Nguyễn Thanh Huy thông báo tin dữ: Quang Lê cùng ca sỹ Lam Anh bị tai nạn ô tô khủng khiếp trên đường đi diễn trở về. Chiếc ô tô của họ bị lật đến 5 vòng và gần như bị phá hủy toàn bộ. Nam ca sỹ dòng nhạc quê hương khi đó chỉ kip hét một tiếng lớn sau đó bất tỉnh. Khi tỉnh lại, anh nằm trong bệnh viện với khuôn mặt nhiều vết xây sát, trầy xước.

Quang Lê sợ hãi kể về lần “chết hụt” - 1

Quang Lê trở lại sau tai nạn kinh hoàng

Trong khi đó, Lam Anh – người ngồi cùng anh ở ghế sau của chiếc xe bị chấn thương nặng hơn. Hiện tại cô đã qua cơn nguy kịch dù tình trạng sức khỏe chưa hoàn toàn bình thường. Quang Lê ngay sau đó dù đã trở lại sân khấu trong đêm diễn ngày 15/9 cùng Lệ Quyên. Tuy nhiên, sức khỏe của anh vẫn chưa ổn định. Anh vẫn còn đau khi thở và lấy hơi.

Gọi điện về Việt Nam sau tai nạn kinh hoàng, Quang Lê kể lại từng chi tiết trước, trong và sau vụ tai nạn.

Theo Quang Lê, nhiều người đã ngăn cản việc anh về ngay trong đêm sau khi biểu diễn xong. Bạn bè cũng như các anh chị em đồng nghiệp cũng nói rằng cung đường này rất nguy hiểm, không nên đi vào ban đêm, nhất là vào thứ Sáu ngày 13.

Trước khi tai nạn xảy ra, tài xế của cả anh và ca sỹ Lam Anh cương quyết khuyên hai người hãy về nghỉ ngơi tại khách sạn và sáng ra hãy về. Thậm chí, khi đi trên đường họ đã bị lạc và tài xế này vẫn cương quyết là quay về đợi trời sáng. 

Nam ca sỹ kể lại: “Tôi không biết có ai xui khiến không nhưng cứ nhất thiết đòi về bằng được. Thậm chí, khi tài xế khuyên đừng về tôi còn nói nếu anh buồn ngủ, tôi có thể tự lái xe được. Lúc bị lạc đường tôi cũng chỉ nghĩ mình tìm đúng đường rồi đi chứ không tính chuyện quay về ngủ lại khách sạn. Nếu biết về cung đường đó, có lẽ tôi đã không dám đi về trong đêm”.

Được biết, khi gặp tai nạn này Quang Lê đã giấu kín với gia đình vì sợ mẹ lo lắng và sẽ sốc hơn vì cha của anh mới qua đời được khoảng 1 tháng. Khi báo chí đăng tải, mẹ anh đọc được những và không dám tin đó là sự thật. Mẹ Quang Lê đã khóc rất nhiều và vô cùng hoảng hốt. Khi đã tỉnh lại ở trong bệnh viện, anh mới dám gọi về để mẹ được yên tâm.  

Quang Lê sợ hãi kể về lần “chết hụt” - 2

Những bức ảnh trên trang cá nhân được Quang Lê đăng tải khiến fan vui mừng

Có thể đây là năm mà cái nghiệp của tôi phải chịu khi các tai họa liên tiếp ập đến. Khi bị tai nạn, bố tôi mới qua đời được khoảng 1 tháng, còn chưa đến ngày giỗ 49 ngày. Tôi biết mình cũng không thể tránh được và tự nhủ luôn cố gắng làm nhiều việc thiện để hóa giải những chuyện không hay” – nam ca sỹ kể lại.

Quang Lê cũng chia sẻ, anh đã hỏi bác sỹ sao có nhiều người bị tai nạn trong đêm như thế. Các bác sỹ tại bệnh viện cũng không hề giấu diếm và cho hay, có rất nhiều xe ô tô cũng bị lật trên chính cung đường đó vào ban đêm. Họ cũng không biết được vì sao đoạn đường đó lại xảy ra nhiều tai nạn đến vậy.

Sau đó, Quang Lê còn biết rằng không chỉ bản thân mình mà rất nhiều người Việt Nam, bạn bè thân thiết của anh cũng từng bị nạn trên chính con đường đó.

Nam ca sỹ kể lại, vợ cũ của Dustin Nguyễn – Angela từng bị tai nạn trên cung đường đó trước ngày cưới của họ. Đi chung xe với vợ chồng Dustin còn có một cô bạn thân ngồi ở ghế trước. Tuy nhiên, cô bạn này đã không may qua đời còn Angela dù sống sót nhưng đã vĩnh viễn mất đi đôi chân.

Được biết, sau khi bình phục, Quang Lê đã trở lại với sân khấu ca nhạc ngay trong tối 15/9 cùng với Lệ Quyên. Trước khi về Việt Nam để thực hiện liveshow Hát trên quê hương 2 vào ngày 4/10 tới đây anh sẽ có một tuần đi lưu diễn tại một số nước châu Âu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN