Quang Lê tái xuất sau tai nạn

Sự kiện: Quang Lê

Chưa đầy 24 tiếng sau vụ tai nạn trên đường cao tốc từ San Jose về Quận Cam, giọng ca "Đập vỡ cây đàn" đã quay lại sân khấu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xe hơi của Quang Lê và Lam Anh xảy ra, nhiều người lo lắng nam ca sĩ hải ngoại sẽ phải hủy show diễn Ánh sáng muôn màu tổ chức ở Long Beach - California vào tối 14/9 (theo giờ Mỹ). Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn có mặt cùng Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Thu Minh...

Quang Lê tái xuất sau tai nạn - 1

Hình ảnh của Quang Lê cùng Lệ Quyên đứng trên sân khấu sau vụ tai nạn. Anh vẫn có chút gì đó bơ phờ và mệt mỏi chứ chưa thực sự hồi phục tinh thần sau tai nạn kinh hoàng.

Trên trang cá nhân của Lệ Quyên, một người hâm mộ nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh giọng ca gốc Bắc hát chung với Quang Lê. Một nguồn tin trong chương trình Ánh sáng muôn màu cũng cho biết dù vẫn còn khá mệt và shock nhưng Quang Lê quyết định tham gia chương trình để không phụ lòng khán giả. Anh biết rất nhiều người không quản ngại đường xá xa xôi để tới xem đêm nhạc cũng vì quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên, cũng bởi chưa thực sự hồi phục nên nam ca sĩ chỉ hát được 5 ca khúc chứ không thể cháy hết mình như những đêm diễn trước.

Vụ tai nạn xe hơi của hai ca sĩ hải ngoại là Quang Lê và Lam Anh khiến dư luận vô cùng lo lắng và xôn xao bàn tán. Tối 13/9, trước vụ tai nạn, Quang Lê và Lam Anh biểu diễn trong một lễ hội Trung thu tại San Jose. BTC đã thu xếp phòng nghỉ tại khách sạn và vé máy bay để hai ca sĩ về lại Quận Cam - California vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, sau show diễn, Quang Lê và Lam Anh lại quyết định theo xe của người quản lý về Nam Cali ngay trong đêm.

Quang Lê tái xuất sau tai nạn - 2

Gương mặt thất thần của Quang Lê bên cạnh Lam Anh trên xe cấp cứu.

Xe chạy được nửa đoạn đường thì vấp phải hố và tai nạn xảy ra. Cảm thấy xe chao đảo, Quang Lê chỉ kịp la lớn thì chiếc xe đã bị lật vài vòng trên không. Do thắt dây an toàn nên anh và người lái xe - cũng là quản lý - chỉ bị trầy xước. Riêng Lam Anh nằm ngủ ở băng ghế sau không quàng dây an toàn nên bị hất văng. Quang Lê được xuất viện ngay sau đó nhưng hiện tại, Lam Anh vẫn phải nằm viện để theo dõi vì trật xương sống và dập phổi. Nhưng các bác sĩ cho biết cô có thể xuất viện vào ngày thứ 2 hoặc thứ 3 tới (theo giờ Mỹ).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G.A. (Tri Thức trực tuyến)
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN