Cha của Quang Lê vừa qua đời

Sự kiện: Quang Lê

Nam ca sỹ vừa thông báo tin buồn trong gia đình và đang chuẩn bị lo hậu sự cho ba.

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên trang cá nhân Quang Lê chính thức thông báo tin buồn ba anh đã qua đời.

Cám ơn cả nhà mấy lâu nay đã cầu nguyện cho ba của Quang Lê. Hôm nay ba đã thanh thản về với Phật, xin thông báo đến cả nhà. Quang Lê sẽ thông báo ngày giờ và địa điểm thăm viếng với cả nhà sau” – nam ca sỹ gốc Huế chia sẻ.

Nối máy với một người bạn thân thiết của anh tại Việt Nam, anh này cho biết ba Quang Lê qua đời tối 12/8 sau một thời gian dài bệnh nặng. Sau khi nhận được hung tin, anh cũng không liên lạc được với nam ca sỹ.

Cha của Quang Lê vừa qua đời - 1

Quang Lê vừa trở về Mỹ sau chuyến biểu diễn tại Việt Nam

Anh này cũng cho biết thêm, Quang Lê cùng bố mẹ và các anh chị em đều đã qua Mỹ định cư nên tang lễ sẽ được tổ chức tại Mỹ.

Trên trang cá nhân của mình, hôm thứ Bảy Quang Lê từng hãnh diện khoe cây nhãn mà bố anh trồng tại Mỹ: “Khoe với cả nhà nè, đây là công lao của bố Quang Lê trồng nè, năm nay nhãn nhà Lê được mùa trĩu quả nè...”.

Không chỉ chụp hình mà anh còn nhờ mọi người tư vấn cách bảo vệ cây nhãn. “Ngon không cả nhà, hôm qua nay ngắm cây nhãn không mà thích vô cùng... Điều lo sợ là khi nhãn chín ngọt, thì chim, quạ, nó sẽ ăn hết, ai biết làm sao bảo vệ, để chim quạ khỏi ăn, xin chỉ dùm...”.

Thế nhưng, mùa quả ngọt này bố của Quang lê đã không kịp hưởng những trái thơm.

Ngay sau khi thông báo tin buồn, hàng nghìn người hâm mộ đã cùng nhau chia sẻ, cầu nguyện đến cho ba của Quang Lê.

Cha của Quang Lê vừa qua đời - 2

Anh cũng vừa khoe trên trang cá nhân it ngày cây nhãn ba anh trồng ra trĩu quả

Từ Mỹ, diễn viên Đức Tiến viết: “Xin chia buồn cùng Quang Lê và gia đình. Giữ gìn sức khỏe lo hậu sự em nhé”.

Quách Tuấn Du, người bạn thân thiết của Quang Lê cũng chia sẻ: “Ông mất không có nghĩa là hết. Ông vẫn hiện diện trên cõi đời này bởi những người con hiếu thảo như Quang lê. Lê đừng buồn và quá đau lòng hãy cùng gia đình lo hậu sự cho bố nhé. Xin chia buồn đến Lê và gia đình. Mong ông siêu thoát về với Phật”.

Ca sỹ Duyên Anh Idol cũng chia sẻ: “Em xin chia buồn cùng anh và gia đình. Anh cố gắng giữ gìn sức khỏe để lo hậu sự cho bố thật tốt anh nhé. Thương anh. Nguyện Chúa trời mang bố anh về thiên đường và ban bình an cho anh và gia đình”.

Tin buồn đến với Quang Lê khi anh vừa trở về Mỹ sau chuyến lưu diễn tại Việt Nam. Cuối tháng 7 vừa rồi anh đã có liveshow Quang Lê: Hát trên quê hương thành công vang dội với hơn 2.000 khán giả đến ủng hộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN