Phương Mỹ Chi luyện giọng để "leo đỉnh cây Konia"

Thứ Năm, ngày 15/10/2015 11:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bấm trúng nhân vật khó, Phương Mỹ Chi đã phải chăm chỉ luyện thanh 8 tiếng một ngày.

Sau 2 tập lên sóng, Gương mặt thân quen nhí 2015 đang thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự đáng yêu cũng như tài năng của các thí sinh nhỏ tuổi. Đặc biệt, sự biến hóa của Phương Mỹ Chi trong chương trình cũng tạo nên điểm thú vị. Sau khi khoe vũ đạo lẫn tài hát tiếng Thái, lần này, "chị Bảy" lại tiếp tục thử sức với một thách thức lớn lớn là hóa thân thành giảng viên thanh nhạc Măng Thị Hội.

Phương Mỹ Chi luyện giọng để "leo đỉnh cây Konia" - 1

Phương Mỹ Chi lo lắng khi hóa thân thành giảng viên thanh nhạc Măng Thị Hội.

Bấm trúng nhân vật khó, Phương Mỹ Chi đã phải chăm chỉ luyện thanh 8 tiếng một ngày. Theo như MC Đại Nghĩa hỏm hỉnh tiết lộ “Phương Mỹ Chi vẫn đang cố gắng luyện giọng để…leo lên đến đỉnh cây Konia. Tuy nhiên, hiện nay chỉ đang leo được nửa đường”.

Cần sự trợ giúp thêm, Mỹ Chi đã không ngần ngại nhờ Hoài Linh chỉ cho cách luyện giọng. Hoài Linh lại tiếp tục rơi vào tình thế bất đắc dĩ phải nhờ người em đồng nghiệp Mỹ Linh tư vấn thêm để chỉ bào cho “cô bé dân ca”. Anh khá hào hứng với việc này vì luôn tin tưởng sự “thăng hoa” của giọng hát đầy nội lực của cô thí sinh này.

Phương Mỹ Chi luyện giọng để "leo đỉnh cây Konia" - 2

Phương Mỹ Chi được Hoài Linh, Mỹ Linh, Nam Cường hết lòng hướng dẫn.

Khương Ngọc và bé Ben cũng có những màn vũ đạo ấn tượng và phá cách trong tập 3 sắp tới. Cậu bé phải hóa trang để trông già đi so với tuổi thật.

Phương Mỹ Chi luyện giọng để "leo đỉnh cây Konia" - 3

Tạo hình đặc biệt của bé Ben trong tập 3.

Theo hình ảnh tiết lộ về tập 3, BGK của chương trình cũng có một "trận mưa nước mắt" sau khi xem tiết mục Gặp mẹ trong mơ do Minh Khang hóa thân thành Udam. Chính những cảm xúc dâng trào trong bài hát đã nhận được rất nhiều lời nhận xét trái chiều từ phía những người cầm cân nảy mực. Hoài Linh cho rằng vì Minh Khang đã quá cảm xúc nên giọng hát của em đã bị lạc nhịp, tuy nhiên cách mà em truyền càm xúc khi trình bày bài hát đã thật sự làm anh không ngăn được giọt nước mắt. Giám khảo Hồng Vân và Mỹ Linh cũng cần đến vài phút để bình tĩnh lại sau khi lắng đọng với bài hát này.

Phương Mỹ Chi luyện giọng để "leo đỉnh cây Konia" - 4

Hoài Linh rơi nước mắt với tiết mục của Minh Khang.

Tập 3 của Gương mặt thân quen nhí mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21g vào ngày 16/10/2015 trên VTV3.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung