Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên

Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 07:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuy vậy, "chị Bảy" vẫn chưa giành được chiến thắng tuần ở "Gương mặt thân quen nhí".

Tập 2 của Gương mặt thân quen nhí 2015 vừa lên sóng tối ngày 9.10. Sau khi gây chú ý với hình tượng Jennifer Lopez ở tuần trước, lần này, Phương Mỹ Chi tiếp tục có cơ hội hóa thân vào một nhân vật đặc biệt.

"Chị Bảy" cùng với Nam Cường đã bấm chọn nhân vật Ice Preechaya và Sunny Suwanmethanon với bài hát ABC trong phim I’m fine thank you love you. Trong chương trình hôm qua, lần đầu tiên khán giả được nghe Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái. Với bài hát này, em không phải hóa trang khác đi nhiều nhưng phải hoàn toàn thay đổi hình ảnh với những điệu nhảy nghịch ngợm. 

Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên - 1

Phương Mỹ Chi không thay đổi ngoại hình nhiều nhưng lại trổ tài hát tiếng Thái và khoe vũ đạo.

Video Phương Mỹ Chi và Nam Cường hát tiếng Thái

Phương Mỹ Chi cho biết: “Lúc đầu bấm phải nhân vật này, con và chú Nam Cường cũng có phần e dè vì đây là những nhân vật mà con không biết đến. Sau khi tìm hiểu thì con mới biết được bài biểu diễn của các anh chị ca sĩ này rất nổi tiếng. Đặc biệt những bước nhảy tinh nghịch của tiết mục làm cho con thấy háo hức lắm. Tuy vũ đạo không phải là một thế mạnh của con nhưng tự nhiên con thấy tự tin với thử thách mới này”. 

Với sự trợ giúp của huấn luyện viên Nam Cường, một ca sĩ với vũ đạo khá đa dạng, Phương Mỹ Chi đã từng bước chinh phục được các bước nhảy trong bài hát. 

Chính giám khảo Hoài Linh cũng khen ngợi Phương Mỹ Chi ngày càng "lột xác". Cô bé đã thể hiện hình ảnh một giáo viên đáng yêu trong một lớp học quậy phá.

Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên - 2

Nam Cường cùng với Phương Mỹ Chi gây bất ngờ với khán giả.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Khi cháu ra biểu diễn, cô thấy cháu rất tự tin, đôi chân không hề ngượng ngùng, nói tiếng Anh thuần thục. Chú Cường có sở trường về các bài hát vui nhộn, còn Phương Mỹ Chi sở trường là những bài hát trữ tình ngọt, rót vào lòng người. 

Khi hai chú cháu kết hợp với nhau cô thấy rằng con sẽ học được ở chú Cường ở những cái không phải sở trường của con. Ngược lại, chú Cường sẽ học được cách trình diễn đa dạng ở con. Đến hôm nay con đã làm người xem rất thú vị. Cô tin rằng sẽ còn nhiều điều thú vị của cặp đôi này”

Tuy được BGK khen ngợi nhưng một lần nữa, Phương Mỹ Chi để tụt mất giải nhất tuần vào tay cặp đôi Bảo Ngọc- Phan Ngọc Luân. Cặp đôi "em út" này đã hóa thân thành Thanh Lam và thể hiện ca khúc Hồ trên núi.

Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên - 3

Cặp đôi Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa Thanh Lam.

Sở hữu một gương mặt xinh xắn, đáng yêu có phần rất giống với ca sĩ Thanh Lam, Bảo Ngọc không gặp khó khăn trong quá trình hóa trang. Cô bé đã học phong cách hát rất đặc biệt của ca sĩ Thanh Lam như những đoạn rung môi, ngửa ra sau khi cất cao giọng nhay cách luyến láy, xoáy vào cảm xúc người nghe. Phiên bản Thanh Lam thu nhỏ thật sự gây tò mò cho người xem, mặc dù đêm diễn thứ 2 của Gương mặt thân quen nhí ngập tràn những tiết mục hay. Ngay khi tiết mục của Bảo Ngọc, Phan Ngọc Luân vừa kết thúc, giám khảo Hồng Vân đã chạy ngay lên sấn khấu để ôm lấy "Thanh Lam thu nhỏ".

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Với độ tuổi của con như vậy là con quá tự tin rồi. Chú sợ con trượt chân trong quá trình di chuyển, vậy mà con làm được, rồi khi con phiêu nó quá sức tưởng tượng của chú. Tuần trước con làm dân ca đã quá duyên mà tuần này thì con làm chú hết hồn luôn. Thần thái và cả sự điềm đạm của con quá tốt, nói chung màn trình diễn của con không có chỗ nào để chê cả”.

Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên - 4

Cặp đôi nhận giải thưởng tuần từ chương trình.

Mời độc giả cùng xem lại một số hình ảnh của các tiết mục khác trong chương trình tối qua:

Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên - 5

Bé Ben- Khương Ngọc hóa thân thành Quang Linh với bài hát Tôi yêu.

Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên - 6

Minh Khang- Lan Phương hóa thân thành NSUT Thế Hiển với bài hát Nhong nhong nhong.

Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên - 7

Gia Quý- Khánh Ngọc hóa thân thành Ngọc Sơn với bài hát Tình cha.

Phương Mỹ Chi hát tiếng Thái khiến fan ngạc nhiên - 8

Trang Thư, Thúy Uyên hóa thân thành nhóm China Dolls với bài hát Kuo Gud.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung