Nhóm nhạc Hàn đổ bộ khắp các Châu Á

Thứ Bảy, ngày 30/06/2012 04:14 AM (GMT+7)

Ra album, MV mới, công bố lịch diễn... các nhóm nhạc Hàn tiếp tục công cuộc bành trướng châu Á.

Sự kiện:

Sao Hàn

‘Paparazzi’ của Girls Generation thắng lớn

Mùa hè năm nay, Girls’ Generation tiếp tục tấn công thị trường âm nhạc Nhật Bản với một single mới. Ngày 27/6 vừa qua, đúng 1 năm, 2 tháng kể từ khi phát hành single thứ 3 ‘Mr.Taxi’, Girls’ Generation quyết định tung ca khúc thứ 4 có tên ‘Paparazzi’.

Nhóm nhạc Hàn đổ bộ khắp các Châu Á - 1

Girls’ Generation tiếp tục thành công tại Nhật Bản

Chỉ vài giờ sau khi công khai chính thức, ca khúc nhanh chóng leo lên vị trí số 1 tại bảng xếp hạng danh giá iTunes Japan.

Album đầu tay của Rola - ‘Memories’ tụt xuống vị trí số 2 trong khi đó nhóm nhạc nữ của Nhật Bản  Momoiro Clover Z chiếm vị trí thứ 3.

2NE1 trở lại với ca khúc “I Love You”

4 thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 vừa thông báo kế hoạch trở lại và ca khúc mới sẽ phát hành trong thời gian tới.

Thông tin trên vừa được YG Entertainment – công ty quản lí của nhóm xác nhận và chia sẻ một hình ảnh mới nhất liên quan đến lần tái xuất này. Bức hình  của thành viên Sandara Park trong đó có đề ngày 5/7/2012 khiến các fan càng thêm sôi sục. Bên cạnh đó, một thông tin thú vị hơn đó là việc tên các ca khúc trong album mới cũng đã được công khai.

Nhóm nhạc Hàn đổ bộ khắp các Châu Á - 2

Vừa công bố ca khúc mới 2NE1 cũng tiết lộ lịch trình tour diễn thế giới

Theo đó, ca khúc đầu tiên sẽ đổ bộ là I love you với bản phụ đề bằng tiếng Anh. Chính YG cũng đã thừa nhận với Star News rằng I love you sẽ nằm trong album đang chờ ngày lên kệ đĩa.

Trong khi đó, kế hoạch biểu diễn trở lại của 2NE1 nằm trong tour diễn ‘NEW EVOLUTION’ sẽ được khởi động với hai đêm diễn đầu tiên ngày 28 và 29/7 tại sân vận động Olympic Park Gymnastics ở thủ đô Seoul.

Super Junior phát hành “Sexy, Free & Single”

Teaser chính thức của album “Sexy, Free & Single” của nhóm nhạc nam Super Junior vừa được nhà phát hành SM Entertainment công khai trên trang YouTube.

Theo đó, album dự định sẽ được phát hành online vào ngày 1/7 tới đây. Album sẽ bao gồm 10 ca khúc thuộc các thể loại âm nhạc khác nhau như: R&B, dance và ballad.

Nhóm nhạc Hàn đổ bộ khắp các Châu Á - 3

Suju và album mới sẽ phát hành online từ ngày 1/7

Ca khúc chủ đề “Sexy, Free & Single” sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa R&B và thể loại soulful House music. Đây là một thể loại âm nhạc đang khá thịnh hành, dễ nghe và dễ gây nghiện đối với các fan Hàn Quốc. Lời của ca khúc nói về câu chuyện thành công của người đàn ông độc thân, tự do và sexy.

Bên cạnh đó, album mới của Suju còn phải kể đến các ca khúc như: ‘From U’, ‘Gulliver’,  ‘Someday’

Thùy Vân (Theo All)

sự kiện Sao Hàn