Nhiễu sóng tin Britney cưới chồng lần 3

Có thông tin họ chuẩn bị kết hôn, lại có tin đồn họ đang rạn vỡ và khó hòa hợp.

Britney Spears và Jason Trawick đang là hai nhân vật trung tâm của tin đồn đã kết hôn bí mật (Nữ giám khảo 30 tuổi của X Factor đã đính hôn với Trawick từ tháng 12 năm ngoái).

Mặc dù vậy, họ chưa có bất kỳ thông báo nào về ngày trọng đại của mình - bất chấp việc có nhiều nguồn tin khẳng định họ sẽ kết hôn vào mùa đông này.

Nhiễu sóng tin Britney cưới chồng lần 3 - 1

Cặp đôi này tại sinh nhật lần thứ 40 của Jason

Tuy nhiên, hai phương tiện truyền thông lớn của Mỹ lại vừa đưa ra tuyên bố rằng sẽ chẳng có đám cưới nào giữa cả hai. Một website còn khẳng định đám cưới này đã bị hoãn lại.

Nhiễu sóng tin Britney cưới chồng lần 3 - 2

Hai nguồn tin ở Mỹ khẳng định mối quan hệ của họ đang có trục trặc

RadarOnline trích dẫn nguồn tin cho rằng Britney Spears và Jason đã lên kế hoạch kết hôn vào cuối tháng 12 nhưng họ vẫn đang “không ngừng khẩu chiến với nhau”.

Trong khi đó tờ Us Weekly trích lời một nhân chứng và khẳng định: “Cuộc tình của họ đã chấm hết. Tôi sẽ sốc nếu họ kết hôn”.

Tuy nhiên, người đại diện của Britney Spears - Jeff Raymond đã bác bỏ hoàn toàn những thông tin đó và tuyên bố tất cả đều sai sự thật.

Nhiễu sóng tin Britney cưới chồng lần 3 - 3

Brit hiện đang đảm nhận vai trò giám khảo của X Factor Mỹ

Ông Raymond cũng không đưa ra thêm bất cứ chi tiết nào về việc đám cưới sẽ được tổ chức bao giờ.

Jason – cựu quản lý của Britney là người đã có công rất lớn giúp cô quay lại cuộc sống bình thường sau hơn hai năm khủng hoảng trầm trọng.

Cặp đôi này chính thức xác nhận họ hẹn hò từ tháng 5/2010. Họ cũng chấm dứt mối quan hệ công việc để tập trung vào mối quan hệ cá nhân.

Nhiễu sóng tin Britney cưới chồng lần 3 - 4

Cô hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai cậu con trai

Britney – người vừa kí hợp đồng trị giá 15 triệu đô la cho vai trò giám khảo của X Factor Mỹ hiện đã có 2 cậu con trai - Sean Preston, 7 tuổi và Jayden James, 6 tuổi với chồng cũ Kevin Federline.

Trawick hiện là người đóng vai trò trụ cột trong cuộc sống của họ. Anh cũng được biết đến với hình ảnh người “cha dượng” mẫu mực khi luôn dành thời gian chăm sóc hai cậu nhỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo D.M)
Britney Spears và thời hoàng kim hậu Circus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN