Nhạc rock và đồng quê thống trị American Idol

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 10:24 AM (GMT+7)

Trong tập bán kết 6 của American Idol mùa 13 tối 24/4 (giờ Hoa Kỳ), thí sinh C.J. Harris đã bị loại. Nam ca sỹ sinh năm 1991 vốn là thí sinh được giám khảo Jennifer Lopez có nhiều thiện cảm ở vòng loại đầu tiên.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Nhạc đồng quê và nhạc rock thống trị đêm diễn tối 24/4. Hai phần trình diễn được giám khảo và công chúng bình chọn nhiều nhất tối qua là của Jena Irene và Caleb Johnson.

Jena Irene trình diễn ca khúc So Small và được nhận xét hết sức tuyệt vời. Trong khi đó nam ca sỹ Caleb Johnson khuấy động sân khấu với màn trình diễn rock ca khúc Undo It khiến người nghe thích thú.

Màn trình diễn của Jena Irene

Jena Irene sinh năm 1996 và Caleb Johnson sinh năm 1991 cũng là hai thí sinh nặng ký nhất của American Idol mùa 13. Caleb Johnson là thí sinh “kiên trì nhất” của cuộc thi khi từng tham gia cuộc thi ở mùa 10 và mùa 11 nhưng đều chỉ lọt vào top 25.

Caleb Johnson trình diễn Undo It

Gương mặt được nhiều phiếu bầu thứ ba trong top 5 là nam ca sỹ Alex Preston sinh năm 1993 đến từ bang New Hampshire.

Nhận được số vé ưu ái từ khán giả và không rơi vào top nguy hiểm là Sam Woolf, sinh năm 1996 đến từ Florida. Sam Woolf từng được các giám khảo dùng quyền cứu khi nhận được số phiếu bầu từ khán giả ít nhất ở vòng top 8 hai tuần trước.

Nữ ca sỹ Jessica Meuse sinh năm 1990 ở Texas tối qua về vị trí cuối. Trước khi đến với cuộc thi cô đã viết 60 ca khúc và đã tự xuất bản một album đầu tay mang tên What's So Hard About Bein' a Man năm 2011.

Nhạc rock và đồng quê thống trị American Idol - 1

C.J Harris đã bị loại khỏi top 5

Người bị loại khỏi top 5 của American Idol mùa 13 là nam ca sỹ C.J Harris. Anh đã không được lòng ban giám khảo và khán giả khi trình diễn lại ca khúc Can’t You See của nhóm The Marshal Tucker Band.

Chia tay thí sinh mình từng yêu mến, Jennifer Lopez tỏ ra ngậm ngùi và động viên anh tiếp tục con đường âm nhạc. Jennifer Lopez đã dành cho chàng ca sỹ một cái ôm và những lời an ủi. Harris chia sẻ lại: “Cô ấy nói với tôi tôi có một tâm hồn tốt và tôi hãy theo đuổi sự nghiệm âm nhạc của mình. Chỉ cần tôi muốn tôi sẽ thành công.”

Từ biệt American Idol, nam ca sỹ 23 tuổi cảm thấy vui vẻ vì sắp được về nhà và đoàn tụ với con trai đã lâu ngày không gặp mặt.

Như vậy, chỉ còn bốn tuần nữa, American Idol sẽ tìm ra quán quân. Tập tiếp theo American Idol phát sóng đúng ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/5.

Nhạc rock và đồng quê thống trị American Idol - 2

Jena Irene trình diễn ca khúc So Small

Nhạc rock và đồng quê thống trị American Idol - 3

Nam ca sỹ Caleb Johnson

Nhạc rock và đồng quê thống trị American Idol - 4

Alex Preston sinh năm 1993 đang được yêu mến nhiều

Nhạc rock và đồng quê thống trị American Idol - 5

Sam Woolf tiếp tục vào vòng trong

Nhạc rock và đồng quê thống trị American Idol - 6

Jessica Meuse đang rơi vào top nguy hiểm

Nhạc rock và đồng quê thống trị American Idol - 7

Giám khảo Jennifer Lopez và người dẫn chương trình Ryan Seacrest chụp hình "tự sướng"

Theo Mắt Ngọc (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018