Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn

Thứ Sáu, ngày 25/04/2014 03:26 AM (GMT+7)

Những gương mặt xuất sắc nhất đều đã lộ diện để đi sang Hàn Quốc tập huấn.

Tập 7 Ngôi sao Việt phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h ngày 26/4 tới sẽ chính thức lựa chọn ra 15 thí sinh đi Hàn Quốc. Đến thời điểm này, những gương mặt xuất sắc nhất đều đã lộ diện.

Top 15 của Ngôi sao Việt năm đầu tiên tổ chức tại Việt Nam gồm những gương mặt đa phong cách:

Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn - 1

Phương Linh (bên trái) là cô gái xứ Nghệ có giọng hát khỏe. Linh trở thành đối thủ “nặng ký” với bất cứ thí sinh nào. Cô gái còn có điểm cộng về vũ đạo đẹp mắt, rất phù hợp với công nghệ đào tạo Hàn Quốc.

Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn - 2

Thu Giang là một thí sinh giỏi cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Ngay từ vòng sơ tuyển Thu Giang đã được Phương Thanh kỳ vọng sẽ đi tới chặng cuối của Ngôi sao Việt. Nữ giám khảo người Hàn, ca sỹ Baek Ji Young cũng khen đây là thí sinh có màu sắc giống cô nhất.

Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn - 3

Thúy Vy (ngoài cùng bên phải) so với những đối thủ khác như Kim Cương, Diệu Linh, Ngọc Ánh… thì chất giọng yếu hơn. Nhưng rất có thể Vy sẽ làm nên chuyện. Cô có một gương mặt đẹp, body chuẩn, vũ đạo không thể chê.

Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn - 4

Soobin Hoàng Sơn cũng là một thí sinh giàu tiềm năng. Đó là chàng trai nổi tiếng trong giới underground Hà Nội (dòng nhạc tự do của các giọng ca phát triển trên mạng). Anh cũng đầy tham vọng trở thành Ngôi sao Việt mùa đầu tiên.

Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn - 5

Lê Thanh Tùng, bạn thân của Soobin Hoàng Sơn, cũng được các giám khảo đặt nhiều kỳ vọng. Chàng sinh viên Đại học Anh quốc tại Việt Nam này được ví là “hotboy” của chương trình. Anh có giọng hát tốt, ngoại hình đẹp nhưng hay thể hiện gương mặt mang mác buồn trên sân khấu.

Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn - 6

Anh Khoa là thí sinh được giám khảo Phương Thanh đặt nhiều kỳ vọng. Nữ ca sỹ Giã từ dĩ vãng chính là người đã “cứu” Anh Khoa vào vòng trong.

Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn - 7

Minh Dũng (ngoài cùng bên trái) cũng là thí sinh được Phương Thanh tin tưởng. Tuy nhiên điểm bất lợi của Dũng trong cuộc thi này thuộc về đặc điểm ngoại hình, không theo phong cách Hàn Quốc. Đức Việt (thứ hai từ trái qua) cá tính với những bước nhảy uyển chuyển. Người xem tưởng như muốn bật dậy theo những động tác của anh.

Ngôi sao Việt: Lộ diện 15 thí sinh đi Hàn - 8

Trong khi đó Y Kroc (phải) lại bị hạn chế vì đóng đinh trong một phong cách, thiếu thay đổi. Vì vậy, giọng hát này cũng khó có cơ hội sang xứ sở Kim chi.

Các thí sinh mạnh về vũ đạo khác là Ngọc Tân, Anh Huy, Lê Huy, Hồng Phú đều chứng tỏ sở trường riêng của mình. Họ cũng tràn đầy cơ hội sang Hàn. Hai giọng ca trẻ được kỳ vọng là Minh Anh (12 tuổi) và Thảo Linh (13 tuổi) được Phương Thanh và Baek Ji Young rất yêu thích. Tuy nhiên, hai cô bé trung học này cần thời gian để thích nghi với một kịch bản nghiêm khắc.

Câu trả lời chính xác về Top 15 thí sinh xuất sắc nhất Ngôi sao Việt được cử sang Hàn tập huấn sẽ có trong tối thứ 7 tuần này, trên kênh VTV3.

Theo Lan Anh (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao Việt: Show truyền hình 7,5 tỷ