Nghệ sĩ dự đoán quán quân Cặp đôi hoàn hảo

Các nghệ sĩ đã đưa ra dự đoán về cặp đôi sẽ trở thành quán quân Cặp đôi hoàn hảo trong đêm chung kết tối nay (12/5).

Hồ Trung Dũng

Nghệ sĩ dự đoán quán quân Cặp đôi hoàn hảo - 1

Tôi bình chọn cho cặp Phan Đinh Tùng và Cát Phượng vì họ tạo được nét riêng nhất, không chỉ mùa này mà so với mùa trước. Tôi là người ít khi cười khi xem tivi nhưng khi xem phần trình diễn của anh Tùng và chị Phượng đã cười thoải mái. Người “khó khó” như tôi mà còn thích thì chắc sẽ có nhiều khán giả mê cặp đôi này. Tôi có nghe ý kiến nói rằng Phan Đinh Tùng và Cát Phượng diễn nhiều hơn hát, nhưng xét cho cùng việc đưa tính hài hước vào phần thi không phải dễ, đã làm thì phải làm cho tới. Điều này anh Tùng và chị Phượng đã làm rất tốt. Và tôi nghĩ khán giả đến với CĐHH vẫn mong đợi phần giải trí nhiều hơn là hát nên cặp đôi này có nhiều cơ hội thắng cuộc.

Thảo Trang

Nghệ sĩ dự đoán quán quân Cặp đôi hoàn hảo - 2

Top 3 của cuộc thi đều là những người xứng đáng chiến thắng. Nếu chỉ được bình chọn cho một cặp, tôi nghĩ Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy sẽ giành giải nhất. Thứ nhất, họ có phong độ ổn định nhất kể từ đầu cuộc thi đến giờ. Thứ hai, họ luôn đầu tư cho các tiết mục của mình rất nghiêm túc. Thứ ba, lượng fan của cả hai rất lớn. Dương Triệu Vũ là ca sĩ nên có nhiều khán giả hâm mộ, nhưng số người yêu thích Thanh Thúy cũng không hề thua kém. Do vậy khả năng chiến thắng của họ rất lớn.

Nhóm 365

Nghệ sĩ dự đoán quán quân Cặp đôi hoàn hảo - 3

Cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc gây ấn tượng với nhóm 365 ngay từ đầu chương trình. Hai người biết kết hợp khá tốt điểm mạnh của hai bên và không ngại thử nghiệm để mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả. Cặp đôi này có nhiều ý tưởng độc đáo, “chiêu trò” hay, nhưng vẫn không quên yếu tố chuyên môn. Mỹ Lệ luôn chú ý đầu tư âm nhạc, trong khi Khương Ngọc có sự ứng biến nhanh nhạy của một diễn viên. Nhóm 365 nghĩ rằng cặp đôi này sẽ chiến thắng đêm chung kết ngày 12/5.

Còn bạn, bạn chọn cặp đôi nào giành giải nhất? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách bấm bình luận dưới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV News
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung