Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non

Mất phong độ trong phần thi tối qua, Hồ Vĩnh Khoa đã phải nói lời chia tay và dừng cuộc chơi tại Top 5 Bước nhảy hoàn vũ.

Sau nhiều tuần liền gây ấn tượng với người xem ở những bước nhảy điêu luyện, tối qua, do phong độ có phần sụt giảm nên đã khiến Hồ Vĩnh Khoa trở thành người ra đi sau 8 liveshow tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Ở phần thi đầu tiên với điệu nhảy Argentina Tango, trong khi Khánh Thy liên tục khen về kỹ thuật, đồng thời cho rằng từng động tác xoay và bê đỡ của Hồ Vĩnh Khoa đều quá chắc chắn, dù tiết mục chưa thực sự có điểm nhấn nhưng vẫn khiến nữ kiện tướng cảm thấy thích thú.

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 1

Hồ Vĩnh Khoa trong phần thi Argentina Tango

Trong khi đó, Thủy Tiên lại cho rằng bài nhảy bị chênh khá nhiều so với ý tưởng. Bà mẹ một con cho hay, cô muốn xem nhiều hơn nhưng dường như nét đàn ông ở Hồ Vĩnh Khoa vẫn làm chưa tới. “Chị thấy em vẫn còn non lắm!”, Thủy Tiên nhận xét.

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 2

Thủy Tiên cho rằng nét đàn ông của Hồ Vĩnh Khoa vẫn "chưa tới", và anh vẫn còn "non" lắm

Trong khi đó, ở phần thi Trio Challenge. Hồ Vĩnh Khoa lại bị đánh giá là có phần mờ nhạt và lép vế hơn hai bạn nhảy Atanas và Anna. “Không có đất cho Hồ Vĩnh Khoa diễn nên tôi không cảm thấy ấn tượng trong bài nhảy này”, biên đạo múa Trần Ly Ly nhận xét.

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 3

Hồ Vĩnh Khoa bị nhận xét lép vế hơn 2 bạn nhảy

Ngọc Quyên bất ngờ tỏa sáng

Đêm qua, nàng “Đào Thị” Ngọc Quyên đã khiến nhiều người bất ngờ khi tỏa sáng cùng bạn nhảy và mang lại những phần biểu diễn vô cùng thú vị và bắt mắt.

Ngay phần mở màn với điệu Argentina Tango, Ngọc Quyên đã nhận liên tiếp 2 điểm 10 từ phía giám khảo và khiến Khánh Thy không tiếc lời khen ngợi: “Ngọc Quyên ơi, Khánh Thi mê Ngọc Quyên quá! Lúc cô ấy ra chào thì tôi đã nhìn rồi. Từng mũi chân, từng động tác một đều là Tango Argentina, quá chuẩn!”

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 4

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 5

Ngọc Quyên khiến Khánh Thy mê mẩn ở cả 2 tiết mục tối qua

Ngoài ra, khi tái hiện lại câu chuyện tình tay 3 đầy day dứt ở phần thi thứ 2, Ngọc Quyên đã diễn xuất rất đạt và khiến Trần Ly Ly cảm động khi xem. Dù thiếu đi sự cao trào và bước nhảy có hơi loạng choạng do quá tập trung diễn xuất, nhưng đối với Thủy Tiên, đây là đêm Ngọc Quyên tỏa sáng và gây bất ngờ nhất từ trước đến nay.

Yến Trang, Ngô Kiến Huy chưa gây bức phá

Trong khi đó, 3 gương mặt được kỳ vọng không kém là Yến Trang, Ngô Kiến Huy và Lan Phương lại chưa có nhiều sự bức phá trong đêm thi vừa qua.

Nếu như Yến Trang đã gạt bỏ mọi tâm trạng căng thẳng vì được tuyển thẳng vào vòng bán kết, thì chính cảm giác thoải mái này cũng đã gây trở ngại cho cô ở phần thi nhảy tối qua.

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 6

Yến Trang nhảy 2 bài hit của PSY

Khi lựa chọn 2 bản hit Gentleman và Gangnam Style của PSY để thể hiện trong tiết mục Trio Challenge, Yến Trang đã khiến phần thi này trở thành tiết mục giải trí, khuấy động khán đài nhiều hơn là một bài thi thực thụ.

“Tuy bạn không bị BGK chấm điểm nhưng tôi vẫn muốn Yến Trang phải thi, phải thể hiện phần thi của mình vì tôi không thấy Yến Trang thi ở phần này. Tôi không thấy được sự kết nối của điệu nhảy với ba người, mà thay vào đó, bạn kết nối với nhiều người quá”, Khánh Thy thẳng thắn cho biết.

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 7

Cảm giác thoải mái khiến bài nhảy của Yến Trang chưa thực sự là thi

Bù lại, ở tiết mục Argentina Tango, Yến Trang đã khiến Lê Hoàng liên tục “nhìn đắm đuối” vì quá đẹp. Vị đạo diễn khó tính cùng biên đạo múa Trần Ly Ly đều nhất trí cho hay: “Yến Trang nhảy quá thoải mái. Cũng vì tâm lí quá thoải mái nên lúc đầu bạn chưa dẫn được khán giả vào tâm trạng của mình. Điều này sẽ là con dao hai lưỡi khi nhảy Tango, vì điệu nhảy này người thi cần phải căng thẳng, quyết liệt một chút.”

Dù không quá xuất sắc như những đêm trước, nhưng tối qua, Ngô Kiến Huy vẫn mang lại 2 tiết mục thú vị dành cho người xem. Nhất là khi bài nhảy của chàng Bắp luôn có sự đầu tư rất tốt ở phần dàn dựng.

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 8

Thủy Tiên cho rằng Ngô Kiến Huy thiếu nét đểu cáng trong tiết mục đầu tiên

Nếu như ở tiết mục đầu tiên, Khánh Thy liên tục tấm tắc khen ngợi và cho rằng “Bài nhảy này không tìm được điểm nào để chê, tôi rất thích!”, thì đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng Ngô Kiến Huy thiếu sự quyết liệt và có phần hơi lép vế so với bạn nhảy. Thủy Tiên cũng góp vui cho hay, dường chàng Bắp quá căng thẳng nên thiếu đi sự đểu cáng cần có trên gương mặt.

Tuy nhiên, khi qua đến phần thi Trio Challenge, Khánh Thy lại có chút tiết nuối và cho rằng Ngô Kiến Huy chỉ tập trung vào diễn xuất nên nhảy quá ít, kỹ thuật di chuyển cũng khá đơn giản và không có gì đặc biệt. Trong khi đó, Lê Hoàng lại cho hay: “Chỉ có điên mới thích tiết mục này của Ngô Kiến Huy. Đêm nay có lẽ tôi phải điên mất thôi vì diễn xuất của bạn dễ thương quá!”

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 9

Lê Hoàng cho hay, chỉ có điên mới thích tiết mục của Ngô Kiến Huy, và đêm nay, anh đành phải "điên" vì ấn tượng với diễn xuất của anh chàng

Dù không quá nổi bật nhưng ở đêm diễn vừa qua, Lan Phương đã dần lấy lại phong độ khi bắt đầu tung những chiêu “át chủ bài” nhằm gây ấn tượng với người xem. Cả hai bài nhảy của Lan Phương đều được nhận xét là rất đẹp mắt, kỹ thuật, diễn xuất tốt và có đầu tư trong phần dàn dựng.

Thuỷ Tiên "chê" Hồ Vĩnh Khoa non - 10

Tuy được đánh giá cao về kỹ thuật, bài nhảy của Lan Phương vẫn bị nhận xét là thiếu cao trào

Tuy nhiên, phần thi vẫn thiếu đi sự cao trào cần có và ở tiết mục Trio Challenge, bài nhảy của Lan Phương vẫn chưa thực sự kết nối được với người xem để phần trình diễn trở nên bay bổng, hoàn hảo hơn.

Các tiết mục trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ tối qua:

Yến Trang khiến Lê Hoàng "nhìn đắm đuối"

Hồ Vĩnh Khoa "chưa ra chất đàn ông"

Ngọc Quyên vướng tình tay ba

Ngô Kiến Huy thiếu sự đểu cáng

Hồ Vĩnh Khoa xuất hiện mờ nhạt

Ngô Kiến Huy hóa bệnh nhân điên

Ngọc Quyên làm Khánh Thy mê mẩn

Lan Phương giữ vững phong độ

Lan Phương khiến Lê Hoàng phân vân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Thanh Phương ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN