Mỹ Tâm lắc nhảy cực sung

Thứ Bảy, ngày 30/03/2013 10:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nàng họa mi tóc nâu lắc nhảy cực sexy, bốc lửa trong MV Vì em quá yêu anh phiên bản dance vừa ra mắt.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Sau khi cho ra mắt MV Vì em quá yêu anh với hình ảnh cực hài hước, “quái lạ” so với trước đây, cùng chất nhạc Pop Jazz vui tươi, Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trước sự lột xác của cô.

Chia sẻ về điều này, Mỹ Tâm hạnh phúc cho biết: “Thật không thể tin là khán giả khi xem MV có thể phấn khích đến vậy. Tâm rất vui và hạnh phúc, dù trước khi MV ra mắt Tâm đã chuẩn bị tinh thần xây nhà mới vì nghĩ mình có thể sẽ nhận được nhiều ‘gạch đá miễn phí’ (cười).

Việc thực hiện MV này cũng khá khó khăn trong việc chọn lựa được địa điểm quay ưng ý và cả việc ekip phải quay từ 1h sáng cho đến 8h tối liên tục không nghỉ, Tâm thật sự rất cảm động và cảm ơn tất cả các anh em trong ekip thực hiện MV Vì Em Quá Yêu Anh, mọi người đã rất vất vả và hết mình để cùng Tâm thực hiện video clip này.”

Trong quá trình thực hiện MV Vì Em Quá Yêu Anh, Mỹ Tâm cũng lên luôn kế hoạch thực hiện một phiên bản Dance version cho ca khúc này. Biên đạo múa John Huy Trần đã dàn dựng công phu theo điệu nhảy Frug, vũ điệu từng gây sốt vào khoảng thập niên 60, các vũ công sẽ không di chuyển nhiều mà tập trung sử dụng phần hông và cánh tay là chủ yếu.

Đây có lẽ là điệu nhảy Frug đầu tiên tại Việt Nam mà Mỹ Tâm đã đưa vào bài biểu diễn của mình. Có thể nói Mỹ Tâm luôn là ca sĩ có ý thức và chịu khó tìm tòi học hỏi cái mới và đầy tính sang tạo.

Mời các bạn cùng xem MV Vì Em Quá Yêu Anh phiên bản dance vừa ra mắt của Mỹ Tâm:

Mỹ Tâm lắc nhảy cực sung - 1

Mỹ Tâm lắc nhảy cực sung - 2

Mỹ Tâm lắc nhảy cực sung - 3

Mỹ Tâm sexy như bà hoàng trong bộ váy tím gợi cảm

Mỹ Tâm lắc nhảy cực sung - 4

Mỹ Tâm lắc nhảy cực sung - 5

Mỹ Tâm lắc nhảy cực sung - 6

Mỹ Tâm lắc nhảy cực sung - 7

Nàng họa mi tóc nâu nhảy cực sung trong MV Vì em quá yêu anh phiên bản dance

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung