Mỹ Tâm lại nhử fan với ca khúc mới

Thứ Năm, ngày 21/03/2013 12:00 PM (GMT+7)

Họa mi tóc nâu vừa cho ra mắt teaser ca khúc mới trước khi album Tâm chính thức phát hành.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Ngay sau khi tung ca khúc My Friend và nhận dược đông đảo sự ủng hộ từ khán giả, mới đây, nữ ca sỹ Mỹ Tâm đã quyết định giới thiệu một bài hát đặc biệt mang tên Vì em quá yêu anh trước khi album Tâm được phát hành vào ngày 24/3 tới.

Mỹ Tâm lại nhử fan với ca khúc mới - 1

Ảnh bìa album Tâm sắp phát hành của Mỹ Tâm

Được biết, Vì em quá yêu anh là ca khúc duy nhất có tiết tấu nhanh, mang lại hơi thở mới mẻ và hấp dẫn trong album sắp ra mắt của Mỹ Tâm. Đặc biệt, MV của ca khúc này có thể sẽ gây chút "choáng váng" cho người xem, bởi theo Mỹ Tâm thì đây là một kịch bản "khó đỡ" nhất mà lần đầu tiên cô thực hiện.

Chính Mỹ Tâm cũng “thú nhận” rằng trước và sau khi quay xong, cô còn phân vân không biết là nên phát hành MV này hay không. Điều này đã gây ra nhiều sự tò mò, nhất là khi đoạn teaser Vì em quá yêu anh được phát ra nhanh chóng trên các trang mạng.

Mỹ Tâm lại nhử fan với ca khúc mới - 2

Mỹ Tâm tiếp tục tung teaser ca khúc mới nhử fan

Nhìn vào quá trình làm việc của Mỹ Tâm, có thể nói cô đã thực sự gây “sốc” với giới chuyên môn cũng như khán giả về năng lượng làm việc dồi dào và sức sáng tạo đáng nể của mình. Mặc dù vậy, với những sản phẩm âm nhạc của mình, “họa mi tóc nâu” vẫn rất cầu toàn và khó tính. Đối với cô, mọi thứ khi đến với khán giả phải hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất trong khả năng mình có thể.

Trong thời gian chờ đợi album Tâm chính thức phát hành, mời các bạn cùng xem Teaser ca khúc Vì em quá yêu anh vừa ra mắt của Mỹ Tâm:

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm