Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi"

Thứ Hai, ngày 25/03/2013 14:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người hâm mộ xếp hàng chờ xin chữ ký và buổi ra mắt album của cô thì cháy vé.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Sau một thời gian dài chuẩn bị, vào chiều qua, album vol.8 đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm đã chính thức có mặt trên thị trường trong sự háo hức, chờ đợi của khán giả trẻ.

Chia sẻ về album mới lần này, họa mi tóc nâu cho biết ý tưởng thực hiện vol.8 được bắt đầu khi cô nhìn thấy con số 8, đặt nằm nghiêng thì giống như dấu vô cực, mà điều vô cực thì chỉ do ở bản thân mình thôi.

Chưa kể Mỹ Tâm lại là con út trong gia đình có 8 anh chị em, được sinh thứ 8 và được đặt tên là Tâm. Từ suy nghĩ này mà Mỹ Tâm mới nghĩ ra được ý tưởng và quyết định thực hiện album vol.8 với tên gọi rất độc – Tâm.

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 1

Album vol.8 sẽ là những gì thật nhất được gửi đến khán giả từ chính trái tim của Mỹ Tâm

Đây không chỉ là lời khẳng định mạnh mẽ cho thương hiệu "họa mi tóc nâu", cái tên giản dị ấy còn ngầm mang theo một thông điệp: sản phẩm âm nhạc này được gửi tới từ chính trái tim của Mỹ Tâm.

Trong album lần này, Mỹ Tâm không chỉ là nhạc sĩ, ca sĩ, mà còn "tham lam" hơn khi đảm nhận mọi công đoạn trong khả năng mình có thể.

Ít ai biết được rằng Mỹ Tâm đã tự ... mày mò học chụp hình để thực hiện tất cả mọi hình ảnh trong album mới. Không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tuy nhiên tất cả những hình ảnh được sử dụng trong album Tâm đều là "sản phẩm" của chính cô.

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 2

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 3

Toàn bộ hình ảnh trong album mới đều do Mỹ Tâm tự tay thực hiện

Không chỉ vậy, sự ngạc nhiên sẽ còn được tiếp nối thêm khi khán giả được nhìn thấy Mỹ Tâm với hình ảnh chân thật nhất của chính cô qua album lần này với gương mặt tự nhiên không trang điểm, không photoshop, không dùng bất cứ hiệu ứng hiện đại nào để làm đẹp thêm cho vẻ ngoài của mình.

Đối với Mỹ Tâm, chinh phục khán giả bằng chính tài năng thực sự, bằng nghệ thuật chân chính mới là điều quan trọng nhất. Hơn nữa, cùng với việc đưa tới người hâm mộ những hình ảnh chân thật nhất về mình, họa mi tóc nâu muốn xóa nhòa khoảng cách giữa cô và họ.

Không có khoảng cách xa vời giữa ngôi sao và khán giả, cũng không có những sự lộng lẫy, phù phiếm bề ngoài như những gì người nổi tiếng thường mang. Chỉ có duy nhất Mỹ Tâm, khán giả và tiếng hát của cô...

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 4

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 5

Để rút ngắn khoảng cách với fan, Mỹ Tâm quyết định không make up, không trang điểm để trở nên gần gũi và là chính mình trong album lần này

Vào chiều và tối ngày 24/3 vừa qua, hàng trăm fan hâm mộ đã ồ ạt kéo đến tòa nhà của Mỹ Tâm để tham gia buổi ký tặng ra mắt đĩa mới. Bên cạnh đó, đêm diễn giới thiệu các ca khúc mới trong album Tâm vào buổi tối cùng ngày cũng rơi vào tình trạng cháy vé.

Điều đó cho thấy dù đã trải qua bao nhiêu năm đi hát, sức hút của Mỹ Tâm đối với fan hâm mộ vẫn luôn cuồng nhiệt như ngày nào. Chính sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đã tiếp thêm năng lượng, sức mạnh để họa mi tóc nâu có thể thoả sức sáng tạo và cống hiến không ngừng nghỉ trong âm nhạc trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh giao lưu và biểu diễn của Mỹ Tâm trong buổi ra mắt album vừa qua:

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 6

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 7

Mỹ Tâm bận rộn ký tặng fan vào chiều hôm qua

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 8

Hàng trăm fan hâm mộ đã xếp hàng và có mặt từ rất sớm tại tòa nhà của Mỹ Tâm

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 9

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 10

Nữ ca sỹ họa mi tóc nâu nhí nhảnh giao lưu và chia sẻ cùng fan về album mới

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 11

Album mới của Mỹ Tâm "đắt như tôm tươi" - 12

Đêm nhạc giới thiệu album mới của Mỹ Tâm rơi vào tình trạng cháy vé vào tối qua

Chia sẻ
HB
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung