Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn"

Thứ Hai, ngày 25/05/2015 11:21 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nụ hôn này khiến Mỹ Tâm nhảy cẫng, hét toáng lên vì quá bất ngờ.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Trong tập 3 The Voice vừa lên sóng tối qua (24.5), việc Mỹ Tâm liên tiếp bị "cưỡng hôn" trên ghế nóng đã nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán của cộng đồng mạng, đặc biệt là lượng fan đông đảo của "họa mi tóc nâu". 

Trong khi phần đông người xem đều tỏ ra thích thú với sự hài hước, dí dỏm của bộ ba giám khảo khi công khai trêu ghẹo Mỹ Tâm trên sân khấu, số ít còn lại tỏ ra bức xúc khi thần tượng phải chịu thiệt thòi vì... bị hôn quá nhiều.

Tình huống này xảy ra sau khi thí sinh Quốc Đạt thể hiện phần thi nhưng không có HLV nào bấm nút chọn. Vì muốn chia sẻ với thí sinh, Tuấn Hưng cho biết, nếu sau này Quốc Đạt muốn học hỏi hay tích lũy thêm kinh nghiệm ca hát, hãy liên hệ với anh qua facebook cá nhân, nam ca sỹ Cầu vồng khuyết sẵn sàng dành thời gian và lời khuyên hỗ trợ đàn em.

Ngay sau đó, Mỹ Tâm lập tức nói chen vào và gặng hỏi Tuấn Hưng về cách vào facebook của anh. Nam ca sỹ trả lời: "Em cứ gõ Tuấn Hưng không dấu là ra". Tuy nhiên, "họa mi tóc nâu" cố tình giả ngơ như thể không hiểu phần "không dấu" là như thế nào.

Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn" - 1

Mỹ Tâm giả ngơ hỏi Tuấn Hưng về cách gõ "không dấu" trên facebook.

Bị cô em thân thiết làm khó trên ghế nóng, Tuấn Hưng không giải thích mà tiến đến chỗ ngồi của Mỹ Tâm rất bất ngờ... hôn cô. Nụ hôn này khiến Mỹ Tâm nhảy cẫng, hét toáng lên vì quá bất ngờ, trong khi bên dưới khán đài đều hò hét ầm ĩ, người phản đối, kẻ ủng hộ cặp đôi này.

Sau đó, Tuấn Hưng không quên trêu ghẹo nữ giám khảo The Voice: "Khi nãy chưa có dấu, nhưng bây giờ thì em đã có dấu rồi đấy". 

Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn" - 2

Tuấn Hưng bất ngờ dành tặng Mỹ Tâm một nụ hôn trên ghế nóng khi bị cô em trêu chọc.

Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn" - 3

Mr. Đàm cũng không chịu thua và dành tặng họa mi tóc nâu nụ hôn thứ 2.

Ngồi phía bên kia ghế nóng, Mr. Đàm cũng không hề chịu thua khi đứng bật dậy, nhanh chân tiến đến vị trí của Mỹ Tâm để dành tặng cô nụ hôn thứ hai. Liên tiếp bị hôn trên ghế nóng, "người tình yêu nhưng không bao giờ cưới" của Mr. Đàm chỉ biết bối rối cười trừ vì không kịp phản ứng. 

Là người đứng giữa chứng kiến đàn em bị "bắt nạt", Thu Phương khuyên Mỹ Tâm nên cẩn thận và cho rằng, phụ nữ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi trong những tình huống như thế. Tuy nhiên, Mỹ Tâm lại khiến cả khán phòng "cười ngất" khi đáp lại: "Ơ, em tưởng được hôn như vậy là phải thích lắm chứ!".

Một số hình ảnh Mỹ Tâm bị cưỡng hôn trong tập 3 The Voice tối qua:

Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn" - 4

Tuấn Hưng cười tít mắt sau khi khiến Mỹ Tâm và người hâm mộ của cô choáng váng vì nụ hôn bất ngờ.

Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn" - 5

Ở bên kia ghế nóng, Mr. Đàm cũng nghĩ cách để không chịu phần thua thiệt.

Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn" - 6

Mr. Đàm tự tin khẳng định, khán giả hò hét phản đối nụ hôn của Tuấn Hưng dành cho Mỹ Tâm, nhưng chắc chắn khi anh hôn cô, mọi người sẽ chuyển sang ủng hộ.

Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn" - 7

Là người đứng giữa chứng kiến đàn em bị "bắt nạt", Thu Phương cho rằng, phụ nữ là người chịu nhiều thiệt thòi trong những tình huống như thế.

Mỹ Tâm la hét khi bị Tuấn Hưng, Mr Đàm "cưỡng hôn" - 8

Trái ngược với cách nghĩ của đàn chị, Mỹ Tâm lại tỏ ra thích thú khi được hôn khiến khán giả cười ngất.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018
Báo lỗi nội dung