Mỹ Tâm "kêu oan"

Thứ Tư, ngày 10/04/2013 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mỹ Tâm bức xúc cho biết, thông tin về việc cô hét giá 6000 đô là hoàn toàn sai sự thật.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Vào chiều ngày 9/4, cộng động mạng đã vô cùng xôn xao trước thông tin ngôi sao hàng đầu Việt Nam - Mỹ Tâm bị cắt show diễn ngay tại quê nhà Đà Nẵng vì hét giá cát xê quá cao. 

Được biết, để chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật thuộc khuôn khổ cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế (DIFC) tại Đà Nẵng, BTC đã lên danh sách mời Mỹ Tâm tham gia biểu diễn trong đêm nhạc.

Tuy nhiên, trong cuộc họp sáng ngày 9/4, đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Đà Nẵng, ông Văn Hữu Chiến đã tuyên bố sẽ cắt giảm kinh phí thực hiện chương trình nghệ thuật, đồng thời cắt 3 ca sỹ Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ và Bùi Anh Tuấn ra khỏi DIFC 2013 vì đòi cát xê quá cao.

Mỹ Tâm "kêu oan" - 1

Kasim Hoàng Vũ, Mỹ Tâm và Bùi Anh Tuấn bị cắt tiết mục vì hét cát xê quá cao

Ông Văn Hữu Chiến còn cho biết thêm: "Trong thời điểm khó khăn như thế này, lẽ ra phải chia sẻ với Thành phố. Chẳng hạn, ca sĩ Uyên Ly hát cũng hay nhưng lấy cát-xê chỉ 60 triệu đồng, trong khi ca sỹ Mỹ Tâm chỉ hát mỗi đêm 1 bài mà đòi thù lao bằng tiền đô, lên đến 6.000 USD, rồi làm tròn thành 110 triệu đồng và buộc TP phải chịu luôn cả tiền thuế VAT 10% là vô lý quá".

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, đông đảo fan Mỹ Tâm đã vô cùng hoang mang khi thần tượng của mình bị tẩy chay ngay tại chính quê hương Đà Nẵng.

Chúng tôi đã sớm liên hệ cùng Mỹ Tâm để làm rõ thực hư vụ việc. Nữ ca sỹ Họa mi tóc nâu tỏ khá bất ngờ trước thông tin trên và cho biết, không có chuyện cô đòi cát xê 6000 đô và cô cũng chưa từng ký hợp đồng biểu diễn nào với chương trình như các báo đã đưa tin.

Mỹ Tâm "kêu oan" - 2

Mỹ Tâm lên tiếng kêu oan và cho biết toàn bộ thông tin trên là sai sự thật

“Mỹ Tâm khẳng định thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật! Những lời của Chủ Tịch UBND Đà Nẵng – chú Văn Hữu Chiến đã nói về Mỹ Tâm cũng hoàn toàn sai sự thật!

Tâm không biết có sự nhầm lẫn nào không? Chương trình pháo hoa năm nay ở Đà Nẵng, Tâm chưa hề ký hợp đồng nào 6000 USD, cũng không có việc làm tròn giá 110 triệu đồng và cũng không có chuyện buộc Thành Phố phải chịu luôn cả tiền thuế VAT 10% nào cả.

Mỹ Tâm thật sự rất buồn khi đọc được những điều mà trên báo đã đưa. Chúng ta đang sống ở một xã hội phát triển và văn minh, ai cũng có ý thức và lòng tự trọng. Mỹ Tâm khẩn thiết đề nghị mọi người hãy suy nghĩ trước lời nói và hành động của mình, đừng vì những lời nói qua lại không được kiểm chứng mà có thể quy chụp cho người khác. Đó không phải là cách để hướng tới xây dựng một xã hội văn minh và tiến bộ.

Về cá nhân, Mỹ Tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này nếu những lời khẳng định trên của Tâm là không đúng sự thật!”

Bên cạnh đó, ngay sau khi hay tin nữ ca sỹ đàn chị bị cắt show diễn tại quê nhà, nam diễn viên Gia Bảo, vốn là cậu em thân thiết của Mỹ Tâm, đồng thời cũng là nhà tổ chức của khá nhiều show diễn đã lên tiếng bức xúc ngay trên trang cá nhân:

"Trong chuyện này đọc là đã thấy phía bên tổ chức có vấn đề... Nếu thật sự Mỹ Tâm hát 6000 USD cho 2 đêm diễn trong 1 sự kiện lớn có bán vé, mà nằm trong ngày Lễ (Nghệ sỹ luôn được tăng giá trong mùa Lễ) đã là quá rẻ so với giá trị thực tế rồi...

Mỹ Tâm "kêu oan" - 3

Diễn viên Gia Bảo bức xúc cho biết, nếu Mỹ Tâm có hát 6000 đô 2 đêm cho một sự kiện lớn như vậy, thì giá đó vẫn là quá rẻ so với giá trị thực của một ngôi sao hạng A

Là một người tổ chức, mình luôn biết rất rõ giá catse của các nghệ sỹ. Nếu là event thì các ngôi sao hạng A sẽ không dưới 10.000USD khi có mặt đâu!!! Các bác không biết giá thì nên tìm hiểu chứ đừng vội cho là quá cao... Người ta sẽ cười vì sự lạc hậu của mình..."

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung