Mỹ Tâm hát ca khúc mới tại VN Idol

Sự kiện: Vietnam Idol

Cùng với Quán quân Idol 2012, nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm đồng thời sẽ là vị khách mời đặc biệt thứ hai trong đêm công bố kết quả sắp tới.

Gắn bó với Vietnam Idol 2012 từ vòng thử giọng, nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm luôn khiến khán giả yêu mến bởi hình ảnh dễ thương, hóm hỉnh và chân thành trong vị trí giám khảo của chương trình.

Trong Gala 2, Mỹ Tâm cũng chính là người hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị cho đêm thi chủ đề Nhịp đập sôi động và vào thứ 6 tới đây, nữ giám khảo xinh đẹp này sẽ xuất hiện ở vai trò mới khi trở thành khách mời đặc biệt để trình diễn trong đêm công bố kết quả.

Mỹ Tâm hát ca khúc mới tại VN Idol - 1

Mỹ Tâm hát ca khúc mới tại VN Idol - 2

Giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm bụi bặm và cá tính hơn trong MV mới

Trong đêm thi Gala 3 vào thứ 6 tuần trước, Mỹ Tâm xuất hiện trên chiếc ghế nóng với hình ảnh trong MV mới nhất của mình: mới mẻ và năng động cùng kiểu tóc cleopatra hiện đại khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Một tuần sau khi trailer giới thiệu được tung ra, bản chính thức của MV "Trắng đen" đã ra mắt vào đúng 0 giờ 08/11 đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng, đặc biệt là những fan trung thành của hoạ mi tóc nâu.

Sự xuất hiện của MV này được xem như là "cú nổ" tiếp theo của nữ giám khảo này khi chỉ một giờ sau khi được tung lên mạng, nó đã đón nhận lượt người xem và comment "khủng" trên Youtube.

Mỹ Tâm hát ca khúc mới tại VN Idol - 3

Mỹ Tâm hát ca khúc mới tại VN Idol - 4

Mái tóc mới này đã gây sốt ngay lần đầu tiên cô xuất hiện trên ghế nóng tại VN Idol trong đêm Gala 3

Với độ "nóng" của MV mới này, chắc chắn phần trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu Vietnam Idol 2012 của ca khúc "Trắng đen" sẽ là điểm "bùng nổ" ấn tượng trong đêm công bố kết quả sắp tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN