Mỹ nhân số 1 trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Sự kiện: Sao Hàn

“Hãy làm mặt tôi giống như Goo Hara”, “Tôi muốn mũi giống Kang Min Kyung”… Đó là những câu nói quen thuộc của những cô gái Hàn Quốc khi đến phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy các chuyên gia của công nghệ làm đẹp “dao kéo” sẽ được chọn ai là người sở hữu nét đẹp số 1 để chiều lòng khách hàng của mình.

Mới đây, những bậc thầy thẩm mỹ đã đưa ra lựa chọn về những mỹ nhân sở hữu các đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt, từ mắt, mũi đến miệng. Cuộc tư vấn này được tiến hành bởi các bác sỹ khoa phẫu thuật chỉnh hình – những người một ngày phải quan sát khuôn mặt của hàng chục người để trong 3 phút phải tìm ra điểm mạnh, yếu theo từng bộ phận cơ thể.

Tổng cộng có 9 bác sỹ nổi tiếng đồng ý tham gia cuộc bình chọn này. Họ đã lựa chọn trong số các thành viên của nhóm nhạc nữ thần tượng xứ Hàn người sở hữu nét đẹp nhất theo từng bộ phận trên khuôn mặt. Thang điểm chấm cao nhất là 5 ở mỗi một mục bình chọn.

Trong số rất nhiều thành viên các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, các chuyên gia đã lựa chọn được Goo Hara (nhóm KARA) và Kang Min Kyung (nhóm Davichi) là mỹ nhân đẹp nhất ở các nét: khuôn mặt, mắt, mũi và đôi môi.

Khuôn mặt

Mỹ nhân số 1 trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - 1

Goo Hara nhóm KARA

Goo Hara đẹp nhất với tổng số điểm 22. Đứng thứ 2 là Sandara Park nhóm 2NE1 với 18 điểm. Đứng thứ 3 là em út Sulli nhóm F(x) với 12 điểm.

Goo Hara được nhận xét là người sở hữu khuôn mặt trái xoan, vầng trán tròn, đường cằm nhỏ và mảnh, là “đối thủ nguy hiểm” trong cuộc tranh tài sắc đẹp giữa các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Chính vì vầng trán sáng, không một chút nếp nhăn nào nên dễ dàng mang lại cảm giác đáng yêu. Các chuyên gia đánh giá thành viên của nhóm KARA có khuôn mặt giống như tiêu chuẩn của xu hướng vẻ đẹp châu Á.

Giám đốc Park Won Jin của viện phẫu thuật chỉnh hình Won Jin đánh giá: “Khuôn mặt mang tính hình khối trong khi đường cằm lại mềm mại, mảnh mai. Có thể nói một câu rằng đây là hình dáng khuôn mặt phù hợp nhất với kiểu tóc buộc cao.

Trong khi đó, giám đốc Im Young Min của viện Grand nhìn nhận Goo Hara đạt gần đến mức tiêu chuẩn của tỷ lệ 1:1:0,8 ở 3 vị trí thượng – trung – hạ của khuôn mặt. “Đó là gương mặt V-line (trái xoan) làm sống dậy cảm giác hình khối, đường nét”.

Cộng với việc các chuyên gia khác cho mức thấp nhất là vị trí số 2 và 3, Goo Hara đã trở thành người được bình chọn là mỹ nhân của khuôn mặt đẹp nhất trong K-Pop.

Mắt

Kang Min Kyung nhóm Davichi được bình chọn là người có đôi mắt đẹp nhất. Cô đứng vị trí số 1 trong mục chấm điểm về mắt với 19 điểm. Đứng thứ 2 là Yoona nhóm SNSD với 14 điểm. Đứng thứ 3 là Suzy nhóm Miss A với 11 điểm.

Mỹ nhân số 1 trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - 2

Kang Min Kyung nhóm Davichi

Khi đánh từ khóa Kang Min Kyung trên mạng, cùng với từ “cơ thể” thì từ “đôi mắt” được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi vì nữ ca sỹ này sở hữu đồng thời nét quyến rũ hài hòa và đáng yêu, nét nữ tính và sexy.

“Đôi mắt của Kang Min Kyung nếu so với các thành viên nhóm nhạc khác rõ ràng lớn hơn. Trông rất tự nhiên mà không hề khiên cưỡng”. – Giám đốc khoa chỉnh hình V-line nhận xét. Những chuyên gia khác cũng hết lời ca ngợi: “Đôi mắt rất quyến rũ. Trong vừa có vẻ ngoan hiền vừa có nét sexy, giống như mắt nai”.

Mũi

Kang Min Kyung tiếp tục đứng đầu trong số các mỹ nhân K-Pop có chiếc mũi đẹp nhất. Cô nhận được 15 điểm. Đứng tiếp theo lần lượt là Yuri nhóm SNSD với 12 điểm và Hyun Ah nhóm 4Minute với 11 điểm.

Mỹ nhân số 1 trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - 3

Yuri nhóm SNSD

Mỹ nhân số 1 trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - 4

Hyun Ah nhóm 4Minute

Có thể thấy Kang Min Kyung được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về độ hài hòa trên các đường nét. Không chỉ sở hữu hình thể gợi cảm của 3 vòng, cô còn từng bị bạn bè ghẻ lạnh khi học cấp 3 vì diện mạo ngời sáng khiến chúng bạn ghen tỵ. Giám đốc khoa phẫu thuật chỉnh hình BK đánh giá: “Mũi của Kang Min Kyung không quá to không quá nhỏ, rất hòa hợp với tỷ lệ khuôn mặt. Phía cánh mũi hơi tròn mang lại cảm giác tự nhiên, sống mũi thẳng nhưng mềm tạo cảm giác hoàn hảo”.

Đôi môi

Goo Hara nhóm KARA tiếp tục đứng vị trí số 1 với 25 điểm. Đứng thứ 2 là Sulli nhóm F(x) với 18 điểm và Hyuna nhóm 4Minute đứng thứ 3 với 14 điểm.

Mỹ nhân số 1 trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - 5

Sulli nhóm F(x)

Một lần nữa Goo Hara cho thấy cô không chỉ có khuôn mặt đáng mơ ước mà đôi môi cũng đẹp tự nhiên. So với toàn bộ gương mặt, đôi môi của Goo Hara có hơi rộng nhưng chính điểm này lại mang lại cảm giác ấn tượng hơn với người đối diện.

Trong khi đó, cư dân mạng xứ Hàn lại đưa ra hình ảnh mỹ nhân ghép từ nét đẹp được cho là hoàn hảo nhất của các mỹ nhân.Theo đó, một người đẹp đã được tái sinh bởi sản phẩm photoshop từ gương mặt của Goo Hara, mũi của Lee Min Jung, đôi môi của Yoon Eun Hye và đôi mắt của Hyun Ah.

Mỹ nhân số 1 trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - 6

Người đẹp nhất trong mắt cư dân mạng Hàn, được ghép từ nét đẹp hoàn hảo nhất của 4 ngôi sao: Goo Hara, Lee Min Jung, Yoon Eun Hye, Hyun Ah

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN