Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân

Sự kiện: Sao Hàn

Bên cạnh những tranh cãi về vẻ đẹp unisex (phi giới tính) của nam diễn viên Hàn là cái nhìn đa chiều của khán giả về nam ca sỹ Hàn Quốc.

Họ nổi tiếng bằng tài năng và sự rèn luyện khổ cực qua những khóa huấn luyện bền bỉ và chuyên nghiệp kéo dài nhiều năm. Họ thu hút bởi những điệu nhảy liên tục biến hóa, rất sáng tạo và mang bản sắc riêng của K-Pop. Họ nhanh chóng hạ gục trái tim các fan bởi vẻ đẹp ngời sáng của ngoại hình và khuôn mặt.

Tuy nhiên, vẻ đẹp của nam ca sỹ Hàn Quốc đang đi theo xu hướng "mềm mại, nữ tính hóa". Đặc biệt, trong một số MV ca nhạc thời gian gần đây, họ tự biến mình thành những cô gái xinh đẹp.

Đương nhiên, mục đích của việc hóa trang thành gái nhằm tạo nét sinh động cho nhân vật hai chiều của MV, nhưng cũng từ ý tưởng đang tạo thành trào lưu này, nhiều ý kiến trái chiều đã nảy sinh.

Phần đông cư dân mạng - fan K-Pop, khán giả hâm mộ các nhóm nhạc nam này đều lên tiếng ca ngợi vẻ đẹp tiềm ẩn này của các sao nam.

Họ ngưỡng mộ vẻ nam tính và sự dịu dàng xuất hiện song hành của các thần tượng. Đó là một vẻ đẹp khiến phái nữ cũng phải ghen tỵ.

Từ những nam ca sỹ 9X như Young Min nhóm Boyfriend, Ren nhóm NU’EST, Tae Min nhóm SHINEE… đến những tên tuổi “lão làng” như G-Dragon của Big Bang, Junsu của JYJ đều khoe vẻ đẹp xinh hơn hoa từ trong MV tới trên sân khấu.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến - nằm trong số lượng người không đam mê nhạc Hàn – thẳng thắn bày tỏ quan điểm không thích xu hướng unisex (phi giới tính) này. Họ lo sợ, việc cải trang thành gái không chỉ dừng lại ở một chi tiết mang tính giải trí mà gây ảnh hưởng không tốt tới nhận định giới tính của thế hệ trẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong xu hướng biến mình thành mỹ nhân trong MV và trên sân khấu ca nhạc của các nam ca sỹ Hàn Quốc thời gian gần đây:

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 1

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 2

G-Dragon (thủ lĩnh Big Bang) trong MV Crayon

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 3

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 4

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 5

Junsu nhóm JYJ trong MV Even Though I Already Know

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 6

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 7

Ren (sinh năm 1995) – Mỹ nam nhóm NU’EST

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 8

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 9

Teo (19 tuổi) nhóm Lunafly

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 10

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 11

Young Min (17 tuổi) nhóm Boyfriend

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 12

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 13

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 14

Tae Min (19 tuổi) nhóm Shinee

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 15

Nam ca sỹ xinh hơn mỹ nhân - 16

Luhan (sinh năm 1990) nhóm EXO

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Tổng hợp)
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN