Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 17:08 PM (GMT+7)

Chỉ còn ít giờ nữa, chương trình truyền hình thực tế đang rất được chờ đợi Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao sẽ chính thức lên sóng với Đêm Liveshow đầu tiên ra mắt 12 học viên.

Ở đêm liveshow mở màn đầu tiên, khách mời trình diễn đặc biệt sẽ là nữ ca sỹ Mỹ Linh. Sự xuất hiện của diva nhạc Việt trong số đầu tiên Học viện ngôi sao hẳn sẽ là một sự khởi đầu đẹp và đầy ý nghĩa cho quá trình tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao tương lai cho ngành giải trí.

Song song với màn trình diễn đặc biệt trong đêm liveshow, Mỹ Linh cũng sẽ là khách mời hướng dẫn cho 12 thí sinh trong tuần đầu tiên.

Đây sẽ là tuần lễ mang tính bản lề để khán giả có cái nhìn cận cảnh về cá tính của mỗi học viên, đồng thời là cơ hội để mỗi học viên khám phá và định hình phong cách âm nhạc cho riêng mình.

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 1

Ngoài trình diễn, Mỹ Linh cũng làm cô giáo tuần đầu tiên của Học viện ngôi sao

Hiện tại, toàn bộ ekip đang tập trung để hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng. Các học viên được lựa chọn và ba vị chuyên gia hướng dẫn cũng đang ráo riết tập luyện cho đêm liveshow sắp tới.

12 cá tính âm nhạc và 3 vị chuyên gia hướng dẫn hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đầy màu sắc để đánh dấu chặng đường 93 ngày sắp tới của Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên tại Việt Nam.

Để chuẩn bị cho việc lên sóng của Học Viện Ngôi Sao, một ekip khổng lồ đã được huy động. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, những con số của Học Viện Ngôi Sao thậm chí còn phá vỡ kỉ lục trước đó của Người Giấu Mặt.

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 2

Phương Linh mặc giản dị hướng dẫn thí sinh Học viện ngôi sao

Đầu tiên phải kể đến là kỉ lục về độ dài – 93 tập tương đương với 13 tuần lên sóng liên tục. Bên cạnh đó, mỗi tuần sẽ có đến 2 đêm liveshow diễn ra vào 2 ngày liên tục thứ 3 và thứ 4 – một đêm trình diễn và một đêm công bố kết quả.

Sau 26 đêm liveshow bao gồm cả đêm mở màn và đêm Gala chung cuộc, quán quân của Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức lộ diện.

Tối nay 19/3, Học Viện Ngôi Sao sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h trên kênh VTV6.

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 3

Huy Tuấn trò chuyện cùng nhóm cố vấn người nước ngoài

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 4

Cố vấn người nước ngoài hướng dẫn các thí sinh Học viện ngôi sao

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 5

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 6

Phương Linh và Nam Khánh đang tập hát cùng các thí sinh

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 7

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 8

Không khí của Học viện ngôi sao trước giờ lên sóng đang rất "nóng"

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 9

Hai thí sinh của Học viện ngôi sao

Mỹ Linh mở màn Học viện ngôi sao - 10

Bên trong hậu trường ghi hình Học viện ngôi sao

Theo Đinh Đồng (Khampha.vn)
sự kiện Học viện ngôi sao