Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao

Thứ Tư, ngày 04/11/2015 18:22 PM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh ăn vận đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phong thái điển trai, sự đĩnh đạc của một đàn anh khi đến hỗ trợ các thí sinh Học viện Ngôi sao.

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 1

Trong tập 9 của Học viện Ngôi sao, phát sóng tối 4.11, Noo Phước Thịnh xuất hiện với vai trò cố vấn, hướng dẫn các thí sinh về mặt hình thể, vũ đạo và khả năng biểu diễn trên sân khấu.

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 2

Được biết đến là một trong số ít các ca sĩ trẻ nổi tiếng và khá “trong sạch”, với giọng hát đầy cảm xúc, Noo Phước Thịnh đã xây dựng thành công hình ảnh một ca sĩ đa năng với nhiều bài hit thuộc các thể loại âm nhạc khác nhau.

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 3

Ăn vận đơn giản với quần đen, áo trắng, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, thư sinh và nụ cười tươi rói.

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 4

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh trong nhà chung lần này đem đến nguồn cảm hứng lớn cho các thí sinh.  Với kinh nghiệm của mình, anh cũng giúp các bạn thí sinh vỡ bài và đưa ra những nhận xét, góp ý cho phần trình diễn sắp tới của các bạn

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 5

Ngoài ra, với tư cách là một người anh trong nghề, Noo Phước Thịnh còn chia sẻ với các học viên những bí quyết, trải nghiệm của mình khi kết hợp những bài hát cùng với vũ đoàn cũng như cách biểu diễn trên sân khấu lôi cuốn khán giả. 

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 6

Các thí sinh chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn, chia sẻ của đàn anh trong nghề.

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 7

Trong vai trò mới mẻ ở Học Viện Ngôi Sao, Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Thịnh muốn mình đến đây không phải như các khách mời khác là người hướng dẫn, chấm điểm các bạn mà Thịnh muốn đến với tư cách là bạn của các bạn. Những chia sẻ của Thịnh hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn hoàn thiện mình hơn trên sân khấu. Các bạn trình diễn trước mắt Thịnh thì cũng xem như là đang trình diễn cho “thằng” bạn mình xem đấy, “nó” đang ngồi trước mặt mình đấy, để các bạn có thể hoàn toàn thoải mái, tự tin khi bước lên sân khấu”.  

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 8

Sự có mặt của Noo Phước Thịnh ở Học Viện Ngôi Sao và trên “ghế nóng” hai đêm đề cử và kết quả tuần này hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình một làn gió mới trong cách nhận xét cũng như cảm nhận những bài hát.

Noo Phước Thịnh điển trai bên thí sinh Học viện Ngôi sao - 9

Noo Phước Thịnh và hot boy cover Hoàng Dương.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
sự kiện Học viện ngôi sao