Mr. Đàm tung tin nhắn “khủng khiếp” với Quang Lê

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh không muốn chơi trò hồi hộp với "kẻ xấu xa".

Sau khi Quang Lê lên tiếng về những lời công kích của Đàm Vĩnh Hưng trên truyền thông, Mr. Đàm tiếp tục đáp trả. "Ông hoàng nhạc Việt" quyết định tự đăng tải những tin nhắn của anh gửi cho Quang Lê mà theo nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" nếu công khai là chuyện rất khủng khiếp.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh không muốn chơi trò hồi hộp với "kẻ xấu xa" và muốn một lần nữa cho Quang Lê biết anh "đã chọn nhầm người để giở trò dơ bẩn".

Mr. Đàm tung tin nhắn “khủng khiếp” với Quang Lê - 1

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê khi chưa nảy sinh mâu thuẫn.

"Anh không sợ ai mà phải lãng tránh. Anh tuyên bố đối đầu với chú là anh sẽ đối đầu. Không cần phải mập mờ hay giả vờ giống như chú" - Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng đáp trả Quang Lê trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng đã gửi cùng lúc một tin nhắn cho Quang Lê và 3 người khác bao gồm cả quản lý của anh để nói về vụ việc. Nam ca sĩ cho biết, anh và Tâm - chồng Hồng Ngọc đã phát hiện ra cậu bé hát nhạc trữ tình ở Long Khánh tên Trọng Nghĩa. Quang Lê hãy bỏ ngay ý định lôi kéo và muốn giành giật cậu bé đó về công ty của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không sống bằng nghề ăn chia phần trăm với ca sĩ vì nó rất dơ bẩn đối với anh nhưng những gì anh đang làm thì Quang Lê "đừng có chơi dại mà can thiệp vào".

"Ở Đất nước Việt Nam này tốt nhất và yên thân nhất là đừng bao giờ đụng đến những gì liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng." - "ông hoàng nhạc Việt" tự tin khẳng định.

Mr. Đàm tung tin nhắn “khủng khiếp” với Quang Lê - 2
Tin nhắn Đàm Vĩnh Hưng gửi Quang Lê.

Sau khi đăng tải hình ảnh chụp lại tin nhắn gửi Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa tuyên chiến với Quang Lê. Anh cho biết dù nhận được nhiều lời khuyên đừng nên quan tâm chuyện không đáng nhưng anh vẫn quyết làm mọi thứ ra lẽ, bởi theo anh: "Hưng biết phải làm gì, đi đâu, gặp ai, nói gì và nhận được gì!" Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ mình trong khoảng thời gian này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN