Mr. Đàm trao tặng NS Hoàng Lan 50 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 27/03/2014 10:19 AM (GMT+7)

Mr Đàm đã thay bạn bè, đồng nghiệp gửi trước NS Hoàng Lan 50 triệu đồng tiền mặt để chị có thêm kinh phí trang trải thuốc thang trong những ngày này.

Chiều qua (26/3), nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã đại diện cho bạn bè, đồng nghiệp đến nhà nghệ sỹ Hoàng Lan để thăm hỏi và trao tặng quà, tiền mặt cho người nghệ sỹ kém may mắn này.

Xuất hiện không hẹn trước, Mr. Đàm diện đồ giản dị và đi bộ vào căn nhà nhỏ của đàn chị. Anh đại diện gửi đến Hoàng Lan số tiền 50 triệu đồng – tấm lòng của những anh chị em trong giới nghệ sỹ, truyền thông ữu gần xa cũng như bạn bè riêng của nam ca sỹ đã chung tay đóng góp trong mấy ngày qua.

Mr. Đàm trao tặng NS Hoàng Lan 50 triệu đồng - 1

Mr. Đàm trao tặng NS Hoàng Lan 50 triệu đồng - 2

Mr. Đàm mặc đồ giản dị đến thăm và tặng quà nghệ sỹ Hoàng Lan 

Ngoài việc trao tặng tiền mặt, Mr. Đàm cũng ân cần thăm hỏi và như động viên đàn chị. Anh mong mỏi tấm lòng của tất cả mọi người sẽ là một niềm vui nho nhỏ, động lực để NS Hoàng Lan được tiếp thêm sức mạnh, sự kiên cường và lạc quan để vượt qua đau đớn bệnh tật. Sở dĩ anh quyết định trao trước số tiền này là để trước mắt, chị có thêm kinh phí trang trải thuốc thang trong trường hợp cấp bách.

Mr. Đàm cũng không quên chia sẻ với Hoàng Lan về đêm nhạc vào lúc 20h ngày 29/3 tới tại phòng trà Không Tên do anh và nhiều nghệ sỹ tên tuổi tổ chức, nhằm quyên góp thêm tiền bạc để giúp chị có đủ kinh phí thực hiện ca mổ.

Số tiền sẽ không chỉ dừng ở con số 50 triệu mà BTC tin rằng nó sẽ vượt xa hơn thế nữa.

Mr. Đàm trao tặng NS Hoàng Lan 50 triệu đồng - 3

Mr. Đàm trao tặng NS Hoàng Lan 50 triệu đồng - 4

Anh gửi trước 50 triệu tiền mặt, quà tặng để đàn chị có chi phí trang trải thuốc thang

Mr. Đàm trao tặng NS Hoàng Lan 50 triệu đồng - 5

Dự kiến số tiền quyên góp sẽ không chỉ dừng lại ở con số 50 triệu sau khi đêm nhạc từ thiện vào ngày 29/3 tới được diễn ra

Nghệ sỹ Hoàng Lan rất xúc động trước tấm lòng của Mr Đàm và các đồng nghiệp, những nhà hảo tâm. Chị liên tục gửi lời cảm ơn đến Mr Đàm, khán giả gần xa cũng như những ai đã đóng góp vật chất trong đợt quyên góp. Chị hứa sẽ giữ sức khỏe để có thể xuất hiện trong tối thứ 7 tuần này.

Hoàng Lan hy vọng rằng với những thương yêu, hỗ trợ từ đồng nghiệp, chị sẽ vượt qua bạo bệnh để trở lại làng nhạc.

Chia sẻ về đêm nhạc sắp tới, đại diện ban tổ chức - nữ ca sỹ Lệ Quyên rất háo hức và trông chờ. Chị không đắn đó khi quyết định dời lịch diễn đã lên lịch trước đó rất lâu để cùng các nghệ sỹ tổ chức đêm nhạc ý nghĩa này.

Mới đây, nghệ sỹ Hồng Vân cũng đã liên hệ với Mr. Đàm và xin tham gia diễn kịch cùng Anh Vũ. 

Đêm nhạc chia sẻ yêu thương cùng nghệ sỹ Hoàng Lan sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 29/3 tới sẽ có sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng như Lệ Quyên, Hồng Vân, Dương Triệu Vũ, MC Trấn Thành, Quốc Thiên, Gia Bảo, NSƯT Hồng Nga, Thái Châu, Cẩm Vân, Trọng Khương, Xuân Nghi...

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Xót xa đời nghệ sĩ nghèo