Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên

Với cách góp ý thẳng thẳng và không kém phần sắc xảo, Minh Hằng luôn khiến người xem đổ dồn sự chú ý về mình trên hàng ghế nóng BNHV.

Xuất hiện với bộ váy xanh khoe vai trần quyết rũ trong liveshow Bước nhảy hoàn vũ tối qua, Minh Hằng đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả lẫn báo giới khi trở lại chương trình trong vai trò giám khảo khách mời.

Là người từng có thời gian trải nghiệm cùng dancesport ở mùa thi năm ngoái, Minh Hằng đã không làm người xem thất vọng khi thường xuyên đưa ra những lời nhận xét thuyết phục người xem dựa trên kinh nghiệm đã có từ bản thân.

Không chỉ để ý từng động tác kỹ thuật, nữ Quán quân Bước nhảy hoàn vũ cũng khá chú trọng đến cảm xúc, diễn xuất của các thí sinh và đưa ra nhiều lời bình khiến vị đạo diễn khó tính Lê Hoàng gật gù tán thành: "Minh Hằng nói hoàn toàn đúng", "Tôi cũng đồng ý với ý kiến của Minh Hằng",...

Thậm chí, dù MC chưa xướng tên nhưng ở vài tiết mục, Minh Hằng vẫn chủ động giơ tay xin phát biểu và thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm "bước nhảy chệnh choạng", "thiếu tập trung",... của các thí sinh. Thậm chí, cô cũng bày tỏ sự thất vọng về một vài tiết mục chưa thực sự thuyết phục trong đêm qua. Thay vì chỉ khen và đưa ra những lời nhận xét chung chung, ngại va chạm như giám khảo khách mời Thủy Tiên trước đó.

Ngoài ra, cách chấm điểm của Minh Hằng cũng vừa đủ và khá đồng điệu với 3 vị giám khảo còn lại. Không quá chênh lệch và cũng chẳng quá ưu ái cho thí sinh nào qua 2 thang điểm 8 và 9 xuyên suốt đêm thi.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Minh Hằng trên vị trí ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ tối qua:

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 1

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 2

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 3

Minh Hằng khoe vai trần quyến rũ trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 4

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 5

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 6

Nữ Quán quân BNHV Vui vẻ tạo dáng và vui đùa cùng giám khảo Khánh Thi

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 7

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 8

Cách nhận xét thẳng thắn cũng như cho điểm của Minh Hằng khá thuyết phục và nhiều lần khiến đạo diễn Lê Hoàng gật gù tán thành

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 9

Vào những giờ giải lao, Minh Hằng tranh thủ lên mạng xem góp ý từ bạn bè, độc giả về vai trò giám khảo của cô trong liveshow tối qua

Minh Hằng được khen hơn Thủy Tiên - 10

"Bé Heo" chủ động lên sân khấu tặng hoa cho Atanas, bạn nhảy của cô tại mùa thi trước

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung