Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính

Cô là thí sinh duy nhất nhận được lời khen tuyệt đối từ nữ giám khảo khó tính.

Ngọc Quyên, Ngô Kiến Huy bùng nổ

Trái với dự đoán của nhiều người, năm nay các chân dài đã chứn minh sự nỗ lực và vượt qua được “cái dớp” rớt đài sớm. Bằng chứng là trong đêm thi thứ 4 này, Ngọc Quyên đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng, xóa tan không khí ảm đạm trước đó.

Khá thoải mái khi bước vào bài Tango do Bảo Anh chỉ định, Ngọc Quyên gây ấn tượng mạnh ngay từ ba bước lùi trên bậc cầu thang để xuống với sân khấu. Các động tác của cô không chỉ đúng nhạc, thể hiện được sự vững chắc mà còn rất chủ động.

Dù là thí sinh nữ nhưng Ngọc Quyên cho thấy cô không lạm dụng quá nhiều phần bê đỡ từ bạn nhảy nam. Đúng như giám khảo Khánh Thy nhận xét thì có một đôi chút cô hơi loạng choạng nhưng biết cách phối hợp nhuần nhuyễn với bạn nhảy nam để biến từ thế khó thành chủ động.

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 1

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 2

Ngọc Quyên và màn trình diễn ấn tượng cùng bạn nhảy tối qua

Sau hầu hết những lời chê với 6 bài thi trước đó, đây là lần đầu tiên trong đêm thi Khánh Thy không tiếc lời khen cho Ngọc Quyên. Cùng chung quan điểm đó, Minh Hằng cũng dành cho Ngọc Quyên những lời khen ngợi. Với tổng điểm 36, cô vững vàng đi tiếp và cho thấy sự tiến bộ qua mỗi đêm thi.

Thế nhưng, người nhận được số điểm cao nhất và mang đến không khí sôi động nhất cho đêm thi này không ai khác chính là Ngô Kiến Huy.

Có vẻ như chỉ định điệu nhảy Chachacha từ Ngọc Quyên là cơ hội để chàng Bắp bộc lộ toàn bộ cá tính vui vẻ, trẻ trung của mình. Theo như đạo diễn Lê Hoàng thì bài Chachacha này đậm chất hài hước. Ngô Kiến Huy đã thể hiện được khá nhiều động tác khó.

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 3

Ngô Kiến Huy hoàn toàn "lột xác" trong đêm thi vừa qua

Cùng chung quan điểm đó, giám khảo Minh Hằng đặc biệt thích cách chàng Bắp làm chủ sân khấu tuyệt vời và tỏa sáng như một ngôi sao. Chỉ chê Ngô Kiến Huy hơi gù còn lại Khánh Thy dành cho anh hai từ ngắn gọn “xuất sắc”.

Cũng có những bước tiến bộ trong đêm thi này là Hồ Vĩnh Khoa. Khá căng thẳng trong clip tập luyện nhưng khi bước ra sân khấu anh lại rất tự tin ngay từ những bước đảo chân khi trùm kín trong tấm vải.

Khai thác triệt để phần chân với phần di chuyển khá linh hoạt, hotboy của Vũ Ngọc Đãng được giám khảo Trần Ly Ly đánh giá khá cao. Đặc biệt, với Minh Hằng cô còn nhận thấy Hồ Vĩnh Khoa thậm chí có tâm lý còn tốt hơn cả bạn nhảy của mình. Sau đêm thi thứ 4 anh là người có số điểm cao thứ 3.

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 4

Hồ Vĩnh Khoa đã lấy lại phong độ

Không thật sự xuất sắc và vượt trội Lan Phương vẫn duy trì được phong độ ổn định.

Bài Rumba do Maya lựa chọn cho Lan Phương gây nên những tranh luận trái chiều từ phía các giám khảo. Ngay sau bài thi này cô bị Khánh Thy “dội một gáo nước lạnh” khi chê rằng cô không thấy sự đồng điệu của cả hai khi nhảy. Thậm chí, trong bài này Lan Phương còn không vững về trọng tâm, lạm dụng múa nhiều dẫn đến bài nhảy khá thô.

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 5

Khánh Thy cho rằng tiết mục của Lan Phương lạm dụng múa khá nhiều

Trong khi đó, giám khảo Lê Hoàng nhất mực bảo vệ cô và cho rằng bài nhảy này mềm mại, toát lên sự dịu dàng và khá trôi chảy.

Trương Thế Vinh rời cuộc chơi, Yến Trang thoát hiểm phút chót

Từng tham gia bộ phim Người mẫu nên Trương Thế Vinh đã dùng chính những cảm xúc trong đó để dàn dựng cho bài nhảy của mình. Có thể thấy, anh đã nỗ lực không ít để mang đến cho khán giả một điệu Rumba mới lạ. Tuy nhiên, nếu phần mở đầu khá hoàn hảo thì càng về sau anh càng mải diễn mà quên nhảy.

Nói như Minh Hằng thì Trương Thế Vinh càng về sau càng bị mất tập trung nên nhảy đuối. Giám khảo Lê Hoàng gọi đó là sự “lười nhảy” trong khi giám khảo Trần Ly Ly cho rằng anh hơi lạm dụng múa đương đại cho bài thi này.

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 6

Trương Thế Vinh rời cuộc chơi khi trở thành thí sinh có tổng điểm thấp nhất

Kết quả, với điểm số thấp nhất từ ban giám khảo – 30 điểm anh đã phải rời cuộc chơi.

Là một trong hai cặp thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm, Yến Trang đã phải nín thở  vì đêm thi này bài Rumba do Hồ Vĩnh Khoa chỉ định cô đã chưa thực hiện xuất sắc.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận thấy cô dường như quá căng thẳng và phụ thuộc vào bạn nam quá nhiều. Chưa kể, tiết tấu của bài nhảy cũng quá chậm khiến khán giả hơi mệt.

Đối lập với anh, giám khảo Khánh Thy tỏ ra thích thú  vì đây là bài Rumba có cá tính. Yến Trang tỏ ra khá mạnh mẽ, chủ động và có trọng tâm tốt. Một điều hơi tiếc cho cô đó là phần diễn hơi gồng nên cảm giác cho khán giả thiếu đi sự thoải mái.

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 7

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 8

Yến Trang và Tisho - Cặp đôi "nặng ký" nhất chương trình lần đầu lọt top nguy hiểm

Việc Yến Trang rơi vào top nguy hiểm cũng là điều khá bất ngờ. Luôn được đánh giá là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch, trước đó cô cũng vừa nhận được danh hiệu cặp đôi được khán giả yêu thích nhất sau đêm thi thứ 3 với hơn 27% phiếu ủng hộ.

Ba cặp đôi còn lại là Hòa Hiệp, Maya, Bảo Anh cũng chưa có đột phá nào đáng kể.

Mở màn đêm thi với điệu Valse chậm do Trương Thế Vinh chỉ định Bảo Anh cho thấy sự tiến bộ khi thể hiện khá tốt cảm xúc của bài nhảy.

Phần mở đầu của cô được đánh giá cao khi không còn bị căng thẳng, thể hiện được thần thái và hòa mình vào được với âm nhạc. Khuôn mặt, các động tác di chuyển của cô cũng có nhiều tiến bộ. Tuy nhiên, với một bài nhảy lãng mạn như này cô lại thiếu đi sự bay bổng, uyển chuyển và chưa thực sự nhuần nhuyễn với bạn nhảy.

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 9

Bảo Anh được khen là đã thể hiện cảm xúc tốt trong bài nhảy

Với Quicksteps, Maya cũng cho thấy sự nỗ lực không ngừng.

Chọn một kịch bản khá hay nhưng Maya lại mắc lỗi ở phần đầu và phần cuối bài nhảy khi hơi hấp tấp khi thể hiện vai diễn này.

Mặc dù vậy, thì toàn bộ bài thi của cô được giám khảo Trần Ly Ly đánh giá khá cao, có điểm nhấn. Nếu phần chân của cô thể hiện sự dứt khoát và sắc hơn đây sẽ là bài thi tốt.

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 10

Maya vấp lỗi khi hơi hấp tấp trong bài nhảy

Cũng có số điểm thấp nhất trong đêm thi này là Hòa Hiệp.

Bài Rumba do Yến Trang chỉ định cho anh là một thử thách khá thú vị.

Nam diễn viên này đã thể hiện được thần thái khá tốt với những bước di chuyển nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cả ba giám khảo Khánh Thy, Minh Hằng và Lê Hoàng đều nhất loạt chỉ ra các điểm hạn chế của anh. Đó là bước một không đúng nhạc (Khánh Thy), phần cuối bài bước đi hơi loạng choạng (Minh Hằng) và khuôn mặt khá căng thẳng (Lê Hoàng)

Ngọc Quyên “khuất phục” Khánh Thy khó tính - 11

Hòa Hiệp căng thẳng khi thể hiện điệu nhảy Rumba

Trong số 3 thí sinh lọt top nguy hiểm, anh đã may mắn được đi tiếp.

Như vậy, sau đêm thi thứ 4 này chỉ còn 8 thí sinh sẽ bước tiếp vào cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Những tiết mục trong liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2013

Hồ Vĩnh Khoa giữ vững phong độ

Ngô Kiến Huy ghi điểm ấn tượng

Lan Phương tự tin với Rumba

Yến Trang nín thở thoát hiểm

Ngọc Quyên bùng nổ với Tango

Bảo Anh thiếu bay bổng với Rumba

Maya nỗ lực với Quicksteps

Trương Thế Vinh rời cuộc chơi Bước nhảy

Hòa Hiệp nhạt nhòa với Rumba

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: HB
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN