Miley Cyrus hở trước, lộ sau

“Nữ hoàng lắm chiêu” ở Hollywood lại tung ra bộ ảnh mới khiến độc giả chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Ngôi sao 20 tuổi vừa xuất hiện trong loạt hình mới nóng bỏng hơn bao giờ hết. Tự tin khoe ngực trần, úp mở vòng 3 trong những trang phục kiệm vải, những hình ảnh của Miley khiến độc giả thực sự sốc.

Miley Cyrus hở trước, lộ sau - 1

Miley Cyrus quyết định để ngực trần khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí V Magazine

Tất cả những hình ảnh đó của Miley vừa xuất hiện trên ấn bản số mới nhất của tạp chí V magazine.

Miley dù đã rời xa hình ảnh công chúa Disney từ khá lâu nhưng dường như cô luôn muốn chứng minh rằng, cô không còn trẻ con và cũng chẳng phải hình mẫu một ngôi sao “sạch sẽ”.

Trong bộ ảnh mới, ngoài chuyện gây sốc về trang phục Miley còn khiến độc giả choáng váng vì các màu tóc của cô từ: hồng nhạt, cam sáng, màu hoa cà cho đến màu trắng…

Miley Cyrus hở trước, lộ sau - 2

Miley với bức ảnh úp mở vòng 3 và cô nàng còn đeo một sợi dây chuyền lên đó

Miley Cyrus hở trước, lộ sau - 3

Miley trong trang phục bằng da tưởng chừng kín đáo nhưng vẫn tự tin khoe bầu ngực lấp ló

Khi nói về sự thay đổi hình ảnh quá choáng ngợp của mình, cô tâm sự: “Tôi cắt tóc, nhuộm màu và không bao giờ nhìn lại để hối tiếc”.

Trong số ấn bản mới của tờ tạp chí này, Miley đã có buổi phỏng vấn cùng Pharrell Williams – người đồng thời đảm nhận vai trò sản xuất album phòng thu thứ 4 của cô.

Miley nói về quá trình thu âm của mình: “Mọi người có thể thích những gì chúng tôi đang làm. Đó là khi tôi cảm thấy những bản thu âm của mình đầy sự khác biệt”.

Miley Cyrus hở trước, lộ sau - 4

Miley cũng tự tin khoe tấm lưng trần và khoe chân thon với quần sooc

Tôi thực hiện bản thu này để dành cho tất cả mọi người yêu quý tôi. Sau đó, tôi muốn dành cho những người bắt đầu muốn tìm hiểu và hiểu về con người tôi”.

Theo kế hoạch album sẽ được ra mắt trong năm nay và Miley thừa nhận cô vô cùng hạnh phúc khi tập trung thời gian cho nó.

Tôi rất phấn khích bởi bản thu này tôi có thể nói tất cả những gì mình muốn. Và sau đó, tôi cảm thấy thực sự thoải mái. Hiện tại thì tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với ai đó” – cô tâm sự.

Miley Cyrus hở trước, lộ sau - 5

Miley với ba ấn bản khác nhau trên trang bìa tạp chí V

Miley Cyrus hở trước, lộ sau - 6

Cô tiết lộ khá nhiều thông tin về album thứ 4

Ngoài câu chuyện nói trên, Miley cũng đề cập về tin đồn chia tay giữa cô và Liam Hemsworth và cho rằng chúng chả có gì đúng. Hiện tại cả hai đều làm việc chăm chỉ nhưng vẫn dành nhiều thời gian bên nhau.

Miley Cyrus hở trước, lộ sau - 7

Mái tóc nhiều màu sắc gây choáng ngợp của Miley

Tôi không ở nhà cả ngày cùng bạn trai mình. Chúng tôi còn phải làm việc. Mỗi tuần chúng tôi đều nhận được câu hỏi về chuyện chia tay vì chúng tôi không chụp hình cùng nhau. Tôi không có thời gian đến Starbucks cùng bạn trai mình mỗi sáng. Tôi cũng ao ước điều đó lắm nhưng tôi không thể”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Miley Cyrus: Nữ hoàng tuổi teen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN