Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai

Đó là tiết lộ vô cùng thú vị được Võ Trọng Phúc chia sẻ tại buổi ra mắt MV mới của mình.

Không chỉ có mẹ mà cậu, cháu trai và một người bạn cũng tình nguyện làm những diễn viên quần chúng đặc biệt trong MV Time After Time của Võ Trọng Phúc.

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 1

Gia đình có mặt đông đủ để ủng hộ Võ Trọng Phúc

Thú vị hơn nữa đó là ekip thực hiện MV này thừa nhận tất cả các diễn viên này đều hoàn thành xuất sắc vai diễn này ngoại trừ Võ Trọng Phúc. "Anh ấy là người diễn dở nhất vì không biết phải diễn như thế nào" - đại diện ekip thực hiện MV chia sẻ.

Lấy bối cảnh một chung cư cũ, MV Time After Time đã xóa bỏ toàn bộ những đoán đây là một ca khúc chỉ viết về tình yêu. Toàn bộ phần hình ảnh trong MV được thực hiện một cách dung dị với những hoạt động đời thường trong cuộc sống.

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 2

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 3

Lần đầu tiên người ta thấy thầy giáo tiếng Anh bảnh bao đến vậy

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 4

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 5

Võ Trọng Phúc hạnh phúc trong ngày ra mắt MV đầu tay

Ở đó, câu chuyện về tình mẫu tử trở thành trung tâm với những hình ảnh xúc động. Khi cậu bé tự tay thực hiện một bức vẽ trên bậc cầu thang để tặng sinh nhật mẹ khiến khán giả vô cùng cảm động.

Đúng với tính cách của một thầy giáo tiếng Anh, buổi ra mắt MV và minishow của Võ Trọng Phúc thực sự đã chinh phục toàn bộ khán giả và khách mời có mặt. Toàn bộ chương trình anh hát khoảng gần 10 ca khúc tiếng Anh trong đó không thể không kể đến Home.

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 6

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 7

Màn trình diễn thăng hoa của Võ Trọng Phúc bên nhóm MTV

Nhưng bất ngờ hơn cả, đó là lần đầu tiên khán giả được nghe Võ Trọng Phúc hát tiếng Việt. Phần kết hợp cùng nhóm MTV trong ca khúc Giấc mơ trở lại khiến khán giả rất đã tai.

Đặc biệt, họ còn ngẫu hứng thêm với phần bonus lời của ca khúc nổi tiếng Nobody cũng như viết lời mới trên nền nhạc Bản tình ca mùa đông. Đây có lẽ là một tiết mục đáng nhớ nhất trong đêm minishow.

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 8

Lân Nhã cũng đến chúc mừng Võ Trọng Phúc

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 9

Nhóm V Music xuất hiện khá sớm

Ngay sau đó, MTV cũng góp vui bằng việc thể hiện ca khúc đình đám thời gian qua Nếu như là (Chuyện thằng say) một cách ngẫu hứng và nổi loạn với phần bè của rapper Karik. Trước đó, người bạn thân thiết của Trọng Phúc - Lân Nhã cũng xuất hiện trên sân khấu và thể hiện hai ca khúc Vệt nắng, Xin cảm ơn em...

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 10

Hai giám khảo Vietnam's Got Talent Thúy Hạnh và Thành Lộc

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 11

Hoa hậu Ngọc Diễm

Mẹ Võ Trọng Phúc đóng MV cho con trai - 12

Trang Trần cùng đến chúc mừng Phúc

Ngoài gia đình, buổi ra mắt minishow của Võ Trọng Phúc còn có sự tham dự của đông đảo các anh chị em nghệ sĩ. NSUT Thành Lộc và MC Thúy Hạnh là hai đại diện của Vietnam's Got Talent đã đến ủng hộ Võ Trọng Phúc. Các nghệ sĩ khác như: Trang Trần, Ngọc Diễm, nhóm MTV, Đức Hải... cũng đến chung vui.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn, Ảnh: Võ Tuấn
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN