Phương Thanh gây "tắc đường" ở Cẩm Phả

Sự kiện: Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh trở thành “điểm nóng” gây "tắc đường" khi xuất hiện tại thành phố Cẩm Phả. Nữ ca sĩ được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả tại đây.

Phương Thanh gây "tắc đường" ở Cẩm Phả - 1

Vừa qua, ngày 3/11, ca sĩ Phương Thanh đã có mặt tại sự kiện ở thành phố Cẩm Phả. Hàng ngàn khán giả đã đổ về địa điểm này để tận hưởng những màn trình diễn hấp dẫn của người nghệ sĩ tên tuổi.

Phương Thanh gây "tắc đường" ở Cẩm Phả - 2

Và cái tên Phương Thanh khuấy động không khí tại thành phố Cẩm Phả thu hút rất đông khán giả. Nhiều người nói vui rằng, chính nữ ca sĩ đã khiến nơi đây tắc đường vì rất đông khán giả muốn nhìn thấy và nghe giọng hát live “khủng” của Phương Thanh.

Phương Thanh gây "tắc đường" ở Cẩm Phả - 3

Mặc dù đi hát đã hơn 20 năm, nhưng sức nóng của cái tên Phương Thanh vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Những tình khúc cùng với chất giọng khàn đặc biệt nhưng đầy nội lực luôn làm cho khán giả cháy hết mình. Rất nhiều khán giả đã hòa giọng cùng ca sĩ trong đêm diễn này.

Phương Thanh gây "tắc đường" ở Cẩm Phả - 4

Những ca khúc như Trống vắng, Một thời đã xa được tái hiện bằng giọng hát khàn truyền cảm khiến người xem ngây ngất. Ca sĩ Phương Thanh khiến trái tim người nghe tan chảy khi trình bày liên khúc những bài hát được thế hệ 8X, 9X yêu thích. Những cảm xúc xao xuyến chợt dâng lên trong lòng người nghe…

Phương Thanh gây "tắc đường" ở Cẩm Phả - 5

”Mr. Đàm đòi yêu sách quá đáng, từ chối ngồi ghế nóng với Phương Thanh”

Đại diện BTC xác nhận Mr. Đàm từng đòi hỏi nhiều yêu sách, từ chối ngồi ghế nóng xuyên suốt với Phương Thanh sau hàng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Khánh ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN