Võ Trọng Phúc rất khác!

Ghi dấu ấn với hình ảnh chàng lãng tử hát country trong Vietnam's Got Talent, cái tên Võ Trọng Phúc trở thành một hiện tượng được chú ý. Dù chỉ dừng chân ở top 4 nhưng sau cuộc thi, anh vẫn có sức lan toả và ảnh hưởng lớn cùng nhiều hoạt động khá sôi nổi.

Tuy nhiên, sự kiện ra mắt MV đầu tiên cùng mini show vào hai ngày 21 và 22/9 tới đây mới thực sự đánh dấu sản phẩm âm nhạc chính thức của anh sau thời gian ấp ủ và đầu tư tâm huyết.

MV Time after time sẽ đáp lại sự chờ đợi của khán giả, những người yêu quý anh. Tuy nhiên, khác hẳn với hình dung về chàng ca sĩ chỉ hát nhạc Mỹ gắn liền với đồng cỏ cháy nắng hay những trang trại đậm chất country MV lần này mộc mạc và hoàn toàn Việt Nam. Bối cảnh chính là cuộc sống của những con người nồng hậu, chân thật trong khu chung cư cũ kỹ.

Võ Trọng Phúc rất khác! - 1

Hình ảnh Võ Trọng Phúc trong MV mới

Chất Sài Gòn hiện thực được khai thác qua những cú máy tưởng chừng ngẫu hứng nhưng được dàn dựng về ý tưởng độc đáo dù vẫn rất giản dị. Chân dung một Võ Trọng Phúc rất khác và sâu sắc, từ nội lực mạnh mẽ mà đa cảm; cách sống sôi nổi và trẻ trung "life is a journey, not a destination"/Cuộc sống là một hành trình chứ không phải điểm dừng.

Võ Trọng Phúc rất khác! - 2

Võ Trọng Phúc giản dị và mộc mạc giữa đời thường

MV còn có sự góp mặt của những người thân của Võ Trọng Phúc. Đó là sự ủng hộ và động lực lớn để anh tiếp tục hát với niềm đam mê mãnh liệt và xem đây là một cuộc dấn thân - một chuyến đi đầy hứa hẹn và nhiều cảm xúc.

Kết hợp cùng sự ra mắt MV time after time là mini show đầu tiên của Phúc,trong không gian ấm áp thân mật và những cuộc trò chuyện cùng Leo Thanh Tùng, với nhiều món quà âm nhạc chất và lạ. Lần đầu tiên song ca cùng ca sĩ Lân Nhã một ca khúc tiếng Việt, hay hợp giọng cùng MTV band sẽ là những trải nghiệm thú vị và đặc sắc.

Võ Trọng Phúc rất khác! - 3

Võ Trọng Phúc rất khác! - 4

Võ Trọng Phúc rất khác! - 3

Võ Trọng Phúc rất khác! - 6

Võ Trọng Phúc gây ấn tượng với người đối diện bởi sự thân thiện, hiền lành

Võ Trọng Phúc rất khác! - 7

Võ Trọng Phúc rất khác! - 8

Võ Trọng Phúc rất khác! - 9

Bối cảnh MV được thực hiện tại một chung cư cũ

Võ Trọng Phúc rất khác! - 10

Võ Trọng Phúc rất khác! - 11

Võ Trọng Phúc rất khác! - 12

Võ Trọng Phúc vẫn nguyên vẻ lãng tử

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN