Madonna bị chỉ trích vì "làm càn"

Trên thảm đỏ Met Gala 2013 diễn ra tại bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ tối 6.5, Madonna gây sốc với mốt "quên" quần, đặc biệt là phụ kiện giống cây thánh giá được nữ ca sĩ đeo ở sau mông.

Trang DailyMail nhận xét, Madonna đã cố tình khoe da thịt và thể hiện lối ăn mặc lố lăng khi chỉ mặc chiếc áo khoác, đi quần tất thay vì mặc quần khiến một phần vòng ba của cô lồ lộ trước ống kính. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người có mặt trên thảm đỏ ngạc nhiên và "sốc" hơn khi phát hiện Madonna dùng cây thánh giá làm phụ kiện trang phục và đặt ở vùng dưới chân, ngay sát vòng 3.

Madonna bị chỉ trích vì "làm càn" - 1

Ngay sau khi những hình ảnh này được phát tán trên mạng, hầu hết mọi người đều cho rằng, hành động này của Madonna chẳng khác nào nào sự báng bổ dành cho Đức Chúa và thể hiện thái độ nhạo báng nhà thờ.

Khi một phóng viên có mặt tại sự kiện thắc mắc về điều này, Madonna lại cho rằng đó đơn thuần chỉ là phụ kiện thời trang và cô không hề có ý báng bổ hay coi thường tôn giáo.

Hình ảnh phản cảm của Modonna trên thảm đỏ Met Gala:

Madonna bị chỉ trích vì "làm càn" - 2

Madonna bị chỉ trích vì "làm càn" - 3

Madonna dùng cây thánh giá làm phụ kiện trang phục và đặt ở vùng dưới chân, ngay sát vòng 3

Madonna bị chỉ trích vì "làm càn" - 4

Madonna bị chỉ trích vì "làm càn" - 5

Madonna bị chỉ trích vì "làm càn" - 6

Madonna bị chỉ trích vì "làm càn" - 7

Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động này của Madonna thể hiện thái độ nhạo báng nhà thờ nhưng Madonna lại cho rằng đó đơn thuần chỉ là phụ kiện thời trang và cô không hề có ý báng bổ hay coi thường tôn giáo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cẩm Ngọc (Dân Việt)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN