Lady Gaga - Madonna: Ăn miếng trả miếng

Thứ Sáu, ngày 31/08/2012 05:53 AM (GMT+7)

Mối ân oán giữa Lady Gaga và nữ hoàng nhạc pop Madonna lại có dịp bùng lên khi ca hai cùng thực hiện anh vi ăn miếng trả miếng ngay trên sân khấu.

Sự kiện: Lady Gaga

Khi đang trong buổi biểu diễn tại Helsinki (Phần Lan), đột nhiên Lady Gaga vén chiếc váy ngắn cũn khoe tròn vòng 3 trước hàng ngàn khán giả. Hành đồng này giống hệt việc Madonna đã từng thực hiện trong tour diễn MDNA cách đây không lâu.

Lady Gaga - Madonna: Ăn miếng trả miếng - 1

Lady Gaga đột nhiên vạch váy khoe vòng 3

Không những thế, sau khi khoe vòng ba, Lady Gaga còn đọc một vài câu trong lời bài hát I Don't Give A của Madonna. Điều này khiến cho khán giả cũng như giới truyền thông nghĩ rằng, Lady Gaga đang "trả thù" đàn chị Madonna.

Lady Gaga - Madonna: Ăn miếng trả miếng - 2

Hành động này gần giống với những gì mà Madonna đã thực hiện khi diễn trong tour MDNA

Trước đó, trong buổi biểu diễn tại Israel, Madonna đã cố tình hát trộn lẫn hai ca khúc Born This Way của Lady Gaga với ca khúc  Express Yourself của cô. Nhiều người cho rằng, đây là một hành động để Madonna nhắc lại sự trùng hợp đáng nghi ngờ giữa Born This Way với ca khúc hít ra đời năm 1988 của cô. Trước đó, ngay khi mới ra đời Born This Way của Lady Gaga đã bị cho là "hàng nhái" của Express Yourself.

Lady Gaga - Madonna: Ăn miếng trả miếng - 3 Lady Gaga - Madonna: Ăn miếng trả miếng - 4

Cách ăn mặc của Lady Gaga và Madonna cũng có nhiều điểm tương đồng

Không chỉ thực hiện động tác khoe vòng 3 giống Madonna, Lady Gaga còn tái hiện lại MV Like A Virgin của Madonna trên sân khấu. Tuy nhiên, cô có thay đổi một chút so với MV gốc bằng cách sử dụng các vũ công phía sau, còn cô thì hóa thân thành chúa Jesus.

An (Theo DM)
sự kiện Lady Gaga
Báo lỗi nội dung