Lộ diện Top 4 xuất sắc của Thử thách cùng bước nhảy

Sơn Lâm, Xuân Thảo, Đức Tiến và Phạm Lịch là 4 vũ công xuất sắc của Thử thách cùng bước nhảy 2014.

Tối qua (21.12), đêm công bố kết quả top 4 chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM.  Cũng từ đêm này, ban giám khảo không còn quyền giữ hay loại thí sinh mà kết quả phụ thuộc hoàn toàn vào sự bình chọn của khán giả. Chính vì vậy, các thí sinh cũng không phải solo 30 giây trong đêm công bố kết quả như các tuần trước.

Lộ diện Top 4 xuất sắc của Thử thách cùng bước nhảy - 1

Top 3 vũ công nữ chờ đợi kết quả.

Trong sáu thí sinh, Xuân Thảo và Sơn Lâm là hai gương mặt đầu tiên được MC Trấn Thành công bố lọt vào top 4. Bốn cái tên còn lại bao gồm: Phạm Lịch, Thương Hoài, Đình Hoàng và Đức Tiến. 

Xét về 2 thí sinh nữ thì Phạm Lịch có phần nổi bật hơn so về bản lĩnh, kỹ thuật trên sân khấu. Cô nàng luôn vượt qua các thử thách mà chương trình đặt ra từ đầu đến nay. Ở đêm tranh tài tối thứ 7, bài nhảy đương đại về đêm Giáng sinh của Phạm Lịch và Sơn Lâm cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. 

Lộ diện Top 4 xuất sắc của Thử thách cùng bước nhảy - 2

Hotboy Sơn Lâm là vũ công nam đầu tiên có mặt trong Top 4.

So với Phạm Lịch, Thương Hoài được đánh giá thấp hơn bởi cô nàng chưa tạo được sức bật cần thiết. Trước đó, giám khảo Tuyết Minh cũng từng đưa ra nhận xét với kỹ thuật và phần trình diễn của Thương Hoài chưa thật sự xứng đáng có mặt trong Top 6.

Kết quả cuối cùng, Thương Hoài bị loại khỏi cuộc thi. Điều này đồng nghĩa với việc Phạm Lịch là thí sinh nữ cuối cùng giành được tấm vé danh giá bước vào top 4. 

Về phía nam, Đức Tiến cũng vượt qua Đình Hoàng để có mặt trong đêm chung kết. Như vậy, đúng như nhiều người dự đoán, Thương Hoài và Đình Hoàng là 2 thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Lộ diện Top 4 xuất sắc của Thử thách cùng bước nhảy - 3

Lộ diện Top 4 xuất sắc của Thử thách cùng bước nhảy - 4

Thương Hoài và Đình Hoàng là 2 thí sinh phải dừng chân ở Top 6.

Ghế nóng tối qua là giám khảo chính Tuyết Minh và Chí Anh. Giữ vị trí giám khảo khách mời là ca sĩ Thanh Bùi.

Như vậy, Top 4 vũ công được yêu thích của chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2014 bao gồm: Phạm Lịch (sở trường jazz), Xuân Thảo (sở trường jazz), Sơn Lâm (sở trường hiphop), và Đức Tiến (sở trường dancesport). 

Đêm chung kết với sự tranh tài của 4 vũ công được yêu thích nàysẽ diễn ra vào lúc 21h thứ 7, ngày 27.12.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN