Pha Lê đối mặt với thử thách "dở khóc dở cười"

Thứ Năm, ngày 20/02/2014 00:05 AM (GMT+7)

Tập 8 của "Đố ai hát được" sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả truyền hình những hình ảnh vượt thử thách đầy hồi hộp và gây cấn của 2 nữ ca sĩ Pha Lê và Mia trực tiếp đối đầu với Hữu Kiên và bạn chơi Ngọc Long trong đội “Chênh lệch”.

Giữ ngôi vị quán quân của chương trình Vietnam’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng Việt Nam, Hữu Kiên được ví như một “hiện tượng”, đã làm Ban giám khảo lẫn khán giả “choáng váng” vì giọng nam cao hiếm có của mình.

Thế nhưng, bản thân anh chàng luật sư sở khả năng ca hát vượt trội này cũng không chắc mình có thể giữ được giọng hát của mình khi đối diện với những thử thách của Đố ai hát được hay không: “Ca hát vốn là niềm đam mê rất lớn của Kiên, và thật hạnh phúc khi mình có cơ hội giới thiệu giọng hát của mình đến với công chúng. Khác với Vietnam’s Got Talents, giọng hát sẽ là yếu tố chính quyết định chiến thắng, trong khi đó, Đố ai hát được yêu cầu nhiều hơn ở người tham gia. Đó là bản lĩnh vượt qua những “trở ngại tâm lý” trong từng tình huống để hát và hoàn thành thử thách. Đó là những điều mình khó lường trước được nên bản thân Kiên cũng chưa chắc mình có thể giữ được chức quán quân như ở Vietnam’s Got Talent hay không (Cười)”

Pha Lê đối mặt với thử thách "dở khóc dở cười" - 1

Hữu Kiên và bạn chơi Ngọc Long trong đội "Chênh lệch"

Cùng với người bạn chơi Ngọc Long, đội “Chênh lệch” sẽ chính thức so tài với hai cô gái xinh đẹp của của đội “Đẹp đều” trong nhiều tình huống vượt thử thách gây cấn và kịch tính của tập 8 của Đố ai hát được. 

Pha Lê đối mặt với thử thách "dở khóc dở cười" - 2

Đội "Đẹp đều" của Pha Lê và Mia đối đấu với đội "Chênh Lệch" của Quán quân Vietnam Got Talent 2013

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, Pha Lê chia sẻ cô vô cùng hào hứng được xuất hiện trên sân khấu của Đố ai hát được: “Lâu rồi Lê mới có cơ hội quay trở lại sân khấu, mà lại trong những tình huống “dở khóc dở cười” của Đố ai hát được. Pha Lê nghĩ mình đến tham gia chương trình không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả, mà hơn hết là để thử thách sức chịu đựng của bản thân. Các bạn có thể thấy Lê rất mạnh mẽ, cá tính nhưng thật sự đằng sau đó, mình cũng chỉ là một cô gái khá yếu đuối và có những nỗi sợ của riêng mình.”

Pha Lê đối mặt với thử thách "dở khóc dở cười" - 3

Pha Lê vừa trở lại sân khấu đã phải đối mặt với những thử thách "dở khóc dở cười"

Trong khi đó, được biết đến như một “nhân tố mới” của làng nhạc Việt, Mia mang đến sự trẻ trung, mạnh mẽ, cá tính và một chút nổi loạn của tuổi trẻ, thể hiện rõ nét trong âm nhạc lẫn phong cách thời trang thường ngày của mình.

Pha Lê đối mặt với thử thách "dở khóc dở cười" - 4

Mia cũng phải đối mặt với vô vàn thử thách đáng sợ không kém bạn cùng chơi

Lần đầu kết hợp với Pha Lê để cùng thử sức và chinh phục những thử thách mới lạ của Đố ai hát được, Mia chia sẻ: “Thật ra ban đầu Mia với chị Pha Lê đăng ký tham gia chương trình là vì ham vui, thích “cảm giác mạnh” thôi, nhưng khi bước vào trường quay thì tinh thần của hai chị em hình như không còn vững nữa (Cười). Hai chị em, ai cũng cá tính mạnh, thế mà sợ thì vẫn sợ, run vẫn run khi chứng kiến những thử thách của chương trình.”

Pha Lê đối mặt với thử thách "dở khóc dở cười" - 5

Pha Lê đối mặt với thử thách "dở khóc dở cười" - 6

Thu Minh và 2 giám khảo còn lại Đức Hải - Thái Hòa vẫn mang đến không khí vui nhộn cho chương trình

Trailer tập 8

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Ai dám hát - Sing if you can