Liveshow Thanh Thảo sẽ được truyền hình trực tiếp

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 14:39 PM (GMT+7)

Ngay sau Dấu ấn, nữ ca sỹ Búp bê sẽ lại làm liveshow biểu diễn trước 25.000 khán giả tại Bình Dương ngày 20/2 tới.

Đầu năm 2014, Thanh Thảo đã trở thành nữ ca sỹ đầu tiên khai màn sân khấu nhạc Việt bằng liveshow Dấu ấn, nhìn lại gần 20 năm chặng đường đã qua trong sự nghiệp ca hát của cô. Tưởng chừng đây đã là một sự khởi đầu quá sung sức và thuận lợi trong năm, nhưng mới đây, nữ ca sỹ Búp bê lại cho biết vào ngày 20/2 tới đây, cô sẽ tiếp tục có đêm liveshow riêng tại Bình Dương, kéo dài xuyên suốt 2 tiếng và được lên sóng truyền hình trực tiếp. 

Liveshow Thanh Thảo sẽ được truyền hình trực tiếp - 1

Ngay sau Tết Nguyên Đán, Thanh Thảo lại tiếp tục làm show riêng tại Bình Dương vào ngày 20/2

"Cũng giống như Dấu ấn, thời gian qua Thảo đã dành khá nhiều thời gian, tâm huyết tập luyện cho chương trình lần này khi một lần nữa mình được mời làm ca sỹ chính. Dự kiến, 30 ca khúc hit gắn liền tên tuổi Thanh Thảo từ trước đến nay, cùng với dàn khách mời quen thuộc là Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Dũng, Phương Uyên, Hàn Thái Tú, Tiến Đạt và 60 vũ công sẽ luân phiên nhau khuấy động sân khấu.

Nhưng thay vì chỉ gói gọn trong một khán phòng nhỏ như trước đây, liveshow lần này sẽ được thực hiện ở một không gian lớn hơn gấp bội, dự kiến khoảng 25.000 khán giả sẽ cùng bùng nổ với những ca khúc Dance Remix sở trường của Thảo.

Những màn trống led nước hiện đại mà khán giả đã từng chứng kiến trong liveshow Dấu ấn vừa qua cũng sẽ được biểu diễn lại một lần nữa. Toàn bộ trang phục cho ca sỹ, vũ công đều được thống nhất theo 2 tông màu đỏ đen đầy thu hút và ấn tượng", nữ ca sỹ búp bê chia sẻ.

Liveshow Thanh Thảo sẽ được truyền hình trực tiếp - 2

Cô sẽ biểu diễn trước 25.000 khán giả và đây sẽ là liveshow có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay

Ngay sau đêm liveshow tại Bình Dương, ngay ngày hôm sau, Thanh Thảo sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn, phục vụ bà con kiều bào đến hết tháng 4. Những khoảng thời gian còn lại giữa các chuyến đi, cô sẽ dành để thực hiện một album với phong cách mới mẻ và hiện đại, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8/2014.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính
Báo lỗi nội dung