Liveshow Chế Linh vẫn do bầu Tiến tổ chức?

Thứ Ba, ngày 29/05/2012 09:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những người đăng ký mua vé liveshow Chế Linh qua điện thoại không khỏi nghi ngại khi thấy số điện thoại bán vé của live show Nhật ký đời tôi cũng là số điện thoại bán vé của Chế Linh - 30 năm tái ngộ dù đơn vị tổ chức (theo đăng ký) khác hẳn nhau.

Sự kiện: Chế Linh

Ngoài ra, website quảng bá và bán vé cho Nhật ký đời tôi do Hãng phim Châu Á của ông bầu Hoàng Tiến thực hiện. Ðây cũng là nhà tổ chức chương trình Chế Linh - 30 năm tái ngộ gây nhiều lùm xùm về phí tác quyền, quảng cáo và hát bài chưa cấp phép năm 2011.

Liveshow Chế Linh vẫn do bầu Tiến tổ chức? - 1

Liveshow Chế Linh được thực hiện đúng vào dịp ông bước sang tuổi 70

Trả lời về việc liệu có hay không sự nhập nhèm trong khâu tổ chức của live show Chế Linh, ông Trần Quốc Chiêm (phó giám đốc Sở VH-TT&DL Hà Nội) - người ký giấy tiếp nhận biểu diễn cho live show này - cho biết: "Có phải bầu Tiến làm hay không, tôi không quan tâm đến chuyện đó vì đấy có thể họ đi làm thuê. Còn trên giấy trắng mực đen tôi tiếp nhận giấy phép tổ chức biểu diễn của Công ty CM. Họ đầy đủ giấy tờ thì phải cấp cho họ, còn họ hợp tác với người này, người kia thì đó là chuyện của họ". Còn về chuyện Công ty CM treo quảng cáo sai quy định, ông Chiêm khẳng định: sở đã nhắc nhở và họ đã tháo xuống.

Về vấn đề phí tác quyền, ngày 28/5, đại diện Công ty cổ phần tổ chức sự kiện CM VN và Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN đã thỏa thuận xong mức phí tác quyền cho liveshow Chế Linh.

Theo bảng giá dành riêng cho thị trường Hà Nội, CM sẽ chỉ phải nộp 25 triệu đồng tiền tác quyền cho live show Chế Linh. Tuy nhiên, khi đến thỏa thuận, phía CM nêu lý do "không mang đủ tiền" nên xin sẽ nộp trong thời gian sớm nhất.

Liveshow Chế Linh vẫn do bầu Tiến tổ chức? - 2

Chế Linh và ba con trong liveshow được tổ chức tại Hà Nội năm ngoái

Trong tối 9/6, Chế Linh sẽ trở lại với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của ông: Thành phố buồn, Hòn vọng phu, Ai cho tôi tình yêu, Xót xa, Áo em chưa mặc một lần, Con đường mang tên em, Lời đắng cho một cuộc tình, Giọt lệ đài trang, Phút cuối, Con đường xưa em đi, Ðừng nói xa nhau... Có tổng cộng 35 bài hát được đăng ký, trong đó có 11 bài hát do Chế Linh sáng tác dưới tên Tú Nhi. Ðồng hành cùng Chế Linh trong chương trình là Sơn Tuyền, Giao Linh, Ðức Huy, Hương Lan, Quang Lê, Phương Thảo, Thái Châu, Mạnh Ðình. Các ca sĩ hải ngoại cũng đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép biểu diễn ở VN.

Chia sẻ
Theo HH (Tuổi Trẻ)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung