Lệ Quyên làm khách mời "Bước nhảy hoàn vũ"

Tối thứ 7 tuần này (18/1), vẫn trong khung giờ quen thuộc, khán giả cả nước sẽ được tiếp tục thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ 9 cặp thí sinh trong liveshow 3 "Bước nhảy hoàn vũ 2014".

Liveshow 3 sẽ là đêm thi đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ 2014 chính thức chia tay một cặp thí sinh. Nếu trong liveshow 2 – Đêm của những vũ điệu Latin, các cặp thí sinh đã tỏa sáng trong các vũ điệu Latin nóng bỏng và sôi động, thì đến liveshow 3 với chủ đề mang tên Đêm nhạc cổ điển khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức thêm một số điệu nhảy thuộc thể loại Standard trong Dancesport như: Quickstep, Waltz, Tango,…Đặc biệt, trong đêm thi tuần này, những cuộc đối đầu đôi sẽ được thay thế bằng những màn tam đấu để tạo ra sự mới mẻ và lôi cuốn cho từng tiết mục.

Tuần này, bên cạnh những tiết mục đặc sắc đến từ các cặp thí sinh, chương trình còn chào đón sự góp mặt của ca sĩ Lệ Quyên. Được biết đến như một ca sĩ của dòng nhạc nhẹ Việt Nam với chất giọng khỏe và trầm, Lệ Quyên đã có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc và điều này cũng giúp cô gặt hái được nhiều thành công trên con đường âm nhạc của mình. Trong đêm thi sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên sẽ gửi đến khán giả một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng viết về mùa thu của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cường. 

Lệ Quyên làm khách mời "Bước nhảy hoàn vũ" - 1

Lệ Quyên sẽ mang đến một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng trên đêm liveshow thứ 3 của "Bước nhảy hoàn vũ"

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Mặt trời Việt – nhóm nhạc nữ chuyên về dòng nhạc dân gian đương đại, kết hợp nhạc cụ dân tộc cùng phong cách biểu diễn hiện đại. Đến với liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014, Mặt trời Việt sẽ có sự kết hợp vô cùng độc đáo với 9 cặp thí sinh để mang đến tiết mục mở màn thật sự ấn tượng và đáng nhớ dành tặng khán giả trong năm mới, bằng một ca khúc xuân nổi tiếng của cố nhạc sĩ Văn Cao. 

Lệ Quyên làm khách mời "Bước nhảy hoàn vũ" - 2

Nhóm Mặt Trời Việt sẽ có tiết mục mở màn đặc biệt cùng 9 cặp thí sinh

Sự góp mặt của Lệ Quyên và nhóm Mặt trời Việt sẽ tiếp thêm “lửa” cho các cặp thí sinh để họ thăng hoa và bùng nổ hơn nữa.

Tết Giáp Ngọ đã gần kề thế nên sau khi liveshow 3 kết thúc, Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ bước vào thời gian nghỉ ngơi, để chuẩn bị cho một hành trình còn khá dài phía trước. Vì thế, với sự đầu tư cho liveshow cuối cùng trong năm cũ, các bài thi của các thí sinh hứa hẹn sẽ thêm nhiều mới lạ và lôi cuốn, đó cũng như là lời chào Tết chương trình dành tặng khán giả. Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra vào lúc 21g ngày 18/1/2014, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN