Lệ Quyên chi 7 tỷ làm liveshow

Thứ Ba, ngày 22/10/2013 11:23 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để đánh dấu cột mốc 15 năm ca hát, nữ ca sỹ Lệ Quyên sẽ chi 7 tỷ để tổ chức 2 đêm nhạc riêng với tên gọi Q Show tại Hà Nội và TP.HCM.

Sự kiện: Lệ Quyên

Trong hai đêm Q Show, Lệ Quyên sẽ thể hiện qua 5 dòng nhạc khác nhau.  Đầu tiên là một không gian tái hiện những bài Hit của Lệ Quyên buổi đầu như: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Giấc mơ có thật... Tuy nhiên, những bài hát này sẽ được hòa âm phối khí mới hoàn toàn trong một không gian dành riêng của Q Show.

Lệ Quyên chi 7 tỷ làm liveshow - 1

Lệ Quyên trong buổi giới thiệu Q Show tại Hà Nội chiều 21/10

Mảng ca khúc thứ hai là dân gian đương đại. Đây là phần ca sĩ Lệ Quyên sẽ mang đến cho khán giả nhiều ngạc nhiên khi trình bày lại các tác phẩm gần như đóng đinh với tên tuổi của các diva nhạc Việt. Nó là một thử thách rất mới mà Lệ Quyên tự đặt ra cho mình trong Q Show lần này. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết ở dòng nhạc này, kết hợp với sân khấu có chút liêu trai, huyền bí, Lệ Quyên sẽ đưa khán giả vào một thế giới có chút huyễn hoặc tâm linh.

Lệ Quyên hát những tình ca gắn liền với tên tuổi cô

Dòng nhạc thứ ba đó chính là những tác phẩm “vàng”. Lệ Quyên sẽ cho thấy khả năng xử lý ca khúc một cách tinh tế với những tác phẩm vàng cùng với dàn nhạc giao hưởng. Không chỉ hát những ca khúc nhạc trẻ, Lệ Quyên còn là ca sĩ có thể xử lý một cách tinh tế những tình khúc “vàng” của nhạc Việt cùng với những âm thanh cực kì chỉn chu, chặt chẽ của dàn nhạc giao hưởng. Đây là chương tạo nên tính đẳng cấp, chuyên nghiệp cho Q Show và giọng hát Lệ Quyên.

Lệ Quyên chi 7 tỷ làm liveshow - 2

Q Show được Lệ Quyên thực hiện để đánh dấu cột mốc 15 năm ca hát

Và những tình khúc xưa chắc chắn sẽ không thể thiếu trong Q Show như đóng đinh một thương hiệu nhạc xưa riêng cho Lệ Quyên trong con đường sự nghiệp. Chính dòng nhạc xưa này đã tạo nên một ngã rẽ, dấu ấn cực kì quan trọng để thấy một giọng hát Lệ Quyên tròn đầy hơn, nhiều cảm xúc và có chất tự sự trong giai đoạn này.

Cuối chương dành cho dòng nhạc trẻ mới. Q Show không chỉ tái hiện một Lệ Quyên từ ngày đầu của hành trình 15 năm, của quá khứ mà mở ra nhiều ý tưởng cho tương lai. Sự gợi mở mang lại nhiều thú vị khi Lệ Quyên sẽ chọn và trình bày những bài hát nhạc trẻ lần đầu tiên trong Q Show. Tuy nhiên, nhạc trẻ theo phong cách của Lệ Quyên không phải là những ca khúc có tiết tấu nhanh mà vẫn là những bản tình ca ngọt ngào, nhiều xúc cảm nhưng không thiếu sự mạnh mẽ, vươn lên không ngừng của một giọng hát luôn tìm cho mình giấc mơ và tình yêu thương từ khán giả.

Lệ Quyên chi 7 tỷ làm liveshow - 3

Lệ Quyên chi 7 tỷ làm liveshow - 4

Các khách mời quy tụ trong Q Show của Lệ Quyên

5 khách mời trong Q Show đều là những nam ca sỹ sáng giá bậc nhất của showbiz Việt hiện nay gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê và Dương Triệu Vũ. Riêng NSND Hồng Vân sẽ xuất hiện với một vai trò đặc biệt trong đêm nhạc. Cô vào vai của Lệ Quyên sau 30 năm nữa. Sự xuất hiện của NSND Hồng Vân sẽ rất ngắn nhưng đó sẽ là một trong những điểm nhấn của Q Show.

Q show diễn ra ngày 7/12 tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM và 14/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Mời độc giả thưởng thức giọng ca Lệ Quyên, Quang Lê qua nhạc phẩm Sầu tím thiệp hồng:

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Lệ Quyên
Báo lỗi nội dung