Lại một cặp The Voice dính tình riêng

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Ngoài cặp đôi nghi án Hương Tràm – Bùi Anh Tuấn, The Voice còn có những thông tin bên lề về chuyện thân mật trên mức tình đồng đội của Dương Trần Nghĩa và Thủy Đặng.

Sau khi phải chia tay The Voice khi không thể hiện thành công ở phần sing-off, Đặng Thu Thủy đã phải chia tay trong nước mắt với huấn luyện viên Thu Minh và khán giả.

Dù đã dự cảm được khả năng không thể tiến xa của mình, nhưng Thủy Đặng cho biết cô cũng đã không cầm được nước mắt cho việc chia tay này.

Lại một cặp The Voice dính tình riêng - 1

Lại một cặp The Voice dính tình riêng - 2

Thủy Đặng phân trần chuyện tình riêng với ông bố trẻ Dương Trần Nghĩa

Về tin đồn tình cảm với ông bố trẻ Dương Trần Nghĩa, Thủy Đặng cũng muốn lên tiếng một lần phân trần:

“Tôi nghĩ rằng tin đồn về chuyện tình cảm không chỉ có riêng ở đội Thu Minh mà còn ở nhiều đội khác. Thậm chí, có nhiều tin đồn còn không có căn cứ.

Dương Trần Nghĩa trong đội là một người anh cả, động viên tinh thần cho các thí sinh trong đội, không riêng tôi. Tôi rất quý anh Nghĩa, chúng tôi chơi thân với nhau như anh em, nên khi một người nam thân thiết với một người con gái rất dễ gây hiểu lầm có tình cảm đặc biệt chăng? Với bản thân tôi và các thí sinh khác, anh Nghĩa là người anh luôn an ủi, động viên chúng tôi khi gặp khó khăn”.

Trước câu hỏi về sự thân mật vượt quá giới hạn tình đồng đội, Thủy Đặng cũng thanh minh “Tin đồn muôn phần muôn vẻ lắm. Không riêng tôi với anh Nghĩa, các thí sinh khác cũng đều có những hành động thân thiết như chụp ảnh khoác vai nhau nhưng đều gây hiểu lầm không mong muốn. Tôi rất ngại phải chia sẻ chuyện này trên báo vì khi mình trả lời mọi người nghĩ mình thanh minh. Khi tôi dừng cuộc chơi này thì mọi thứ sẽ lại yên ắng như cũ thôi”.

Dù chia tay cuộc thi, nhưng Thủy Đặng cho biết, cô sẽ vẫn tiếp tục chinh phục con đường âm nhạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vnmedia
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN