Hương Tràm bác tin đồn yêu Bùi Anh Tuấn

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Thí sinh của đội Thu Minh lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tốt đẹp với hot boy sau thành công của đêm liveshow đầu tiên "The Voice".

- Cảm giác của chị như thế nào khi phần thi của mình được đánh giá là tốt nhất đêm liveshow đầu tiên?

- Cảm giác của tôi là rất vui mừng và phấn khởi vì lần đầu tiên trình bày ca khúc tiếng Việt trong The Voice đã không làm mọi người thất vọng và còn được ủng hộ nồng nhiệt. Sau đêm thi tôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả, bạn bè… Đây là động lực để tôi cố gắng hơn nữa.

- Thể hiện ca khúc "Anh" đã được đóng đinh bởi Hồ Quỳnh Hương, chị gặp áp lực gì?

- Áp lực luôn tồn tại trong tôi ngay cả trước, trong và sau khi kết thúc phần thi. Trước đêm thi tôi đã rất lo lắng không biết rằng mọi người đang quen với hình ảnh Hương Tràm hát tiếng Anh có ủng hộ tôi như thế khi tôi hát tiếng Việt không. Do vậy, bản thân tôi cũng như các anh chị trong team đã phải nỗ lực rất nhiều để cống hiến cho khán giả những phần trình diễn đẹp nhất và hay nhất.

Hương Tràm bác tin đồn yêu Bùi Anh Tuấn - 1

Ca sỹ Hương Tràm

- Sau khi thể hiện phần thi của mình, nhiều người ví von, so sánh chị với đàn chị Hồ Quỳnh Hương, chị cảm thấy sao?

- Tôi chọn ca khúc này đơn giản bởi đó là ca khúc tôi rất thích và nó có đất diễn về cảm xúc, đó là cách tiếp cận khán giả dễ nhất. Tôi nghĩ mỗi người đều mang đến cho khán giả một cảm xúc riêng nên khó có thể so sánh được.

- Không riêng gì phần thi của chị, các HLV "The Voice" đều chỉ khen các thí sinh mà rất hiếm khi chê hay nói ra nhược điểm của các thí sinh. Hồ Ngọc Hà đã thốt lên rằng: "17 tuổi mà hát dã man thế này sao?", còn Đàm Vĩnh Hưng lại cho rằng: "Em sẽ là đối thủ của đội anh ấy". Những lời nhận xét này có làm chị ngủ quên trong chiến thắng?

- Nếu tôi ngủ quên trong chiến thắng thì chắc không thể giữ vững phong độ qua 3 ca khúc. Đó không phải là số nhiều nhưng cũng không phải là số ít, bản thân tôi ý thức điều này rất rõ và luôn luôn muốn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, mọi người hay luôn tin tưởng và ủng hộ tôi nhé.

Tôi luôn luôn lắng nghe và trân trọng những lời khuyên lời nhắc nhở của chị Thu Minh, dù kết quả có thế nào. Bản thân mình phải luôn là người bình tĩnh nhất để có những bước đi tiếp theo thật đúng đắn.

Hương Tràm bác tin đồn yêu Bùi Anh Tuấn - 2

Hương Tràm thường xuyên xuất hiện ở hàng ghế khán giả trong đêm diễn của Bùi Anh Tuấn

Hương Tràm bác tin đồn yêu Bùi Anh Tuấn - 3

Bùi Anh Tuấn

- 17 tuổi nhưng Hương Tràm khá dạn dày và tự tin trên sân khấu, điều gì tạo nên tính cách này của chị?

- Trên thế giới cũng có rất nhiều những ca sĩ teen dù 16,17 tuổi, nhưng khả năng làm chủ sân khấu cũng như giọng hát của họ đã chinh phục rất nhiều khán giả. Tôi xem và học hỏi ở họ rất nhiều. Điều đó là minh chứng qua những gì khán giả thấy tôi thể hiện trên sân khấu.

- Chị giải thích như thế nào về tin đồn đang hẹn hò với hot boy Bùi Anh Tuấn?

- Tình cảm giữa tôi và Bùi AnhTuấn là tình cảm anh em thân thiêt và rất đẹp. Tôi không muốn nói đễn tình cảm riêng tư gì hơn ở đây. Còn ở độ tuổi của tôi hiện tại, tôi thực sự cũng chưa nghĩa đến mẫu bạn trai tương lai nhưng chắc sẽ không cõ mẫu người nào cụ thể đâu, quan nhưng trọng là cái duyên trời cho (cười).

- Gần đây, chị thường xuyên một  mình ngồi ở hàng ghế khán giả để xem “bạn trai tin đồn” trình diễn, tình cảm đó nói lên điều gì?

- Như tôi nói ở trên chúng tôi chỉ là bạn bè, một tình cảm tốt đẹp. Việc đi nghe bạn mình hát cũng là bình thường. Hiện tại, tôi đang tập trung cho cuộc thi nên không muốn quan tâm đến những việc gì khác.

- Quay trở lại với "The Voice", ngoại hình của chị được nhận xét là hơi mập mạp, chị có ý định giảm cân không?

- Tôi đã thử nhưng giảm được một cân thì hơi thở và phong độ của mình giảm đi 10 phần, nên thôi, tôi cứ để mọi người yêu một cô bé mập mập nhưng hát tốt còn hơn để mọi ng nhớ tới một Hương Tràm xinh đẹp nhưng hát tồi. Tôi muốn mọi người nghe tôi hát chứ không phải "xem" tôi hát.

- Chị muốn hướng tới một hình ảnh Hương Tràm như thế nào?

- Tôi muốn hướng tới một hình ảnh đa phong cách và không muốn gói gọn trong một giới hạn nào cả.

- Hiện tại, cuộc sống của chị ở TP.HCM như thế nào? Chị gặp khó khăn gì khi không có gia đình bên cạnh trong thời điểm mình phải đối mặt với áp lực của cuộc thi?

- Hiện tại cuộc sống ở Sài Gòn của tôi rất tốt. Tất nhiên không có gia đình ở bên cạnh nhiều lúc thấy tủi thân lắm, nhưng may mắn là tôi cũng được nhiều người yêu thương và giúp đỡ nên trước mắt thấy mình vẫn ổn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Ngọc (Infonet)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN