Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 31/10/2013 10:48 AM (GMT+7)

Kim Hyung Joong bất ngờ rời show truyền hình thực tế Barefooted Friends từng lấy Việt Nam làm điểm mở đầu.

Theo phát ngôn từ người đại diện công ty quản lý của Kim Hyun Joong ngày 30/10 vừa qua, nam ca sỹ này đã xin rút khỏi chương trình Barefooted Friends sau khi hoàn thành việc ghi hình vào ngày 27.

Lý do được đưa ra vì Kim Hyun Joong bận rộn với lịch trình quay phim truyền hình ở nước ngoài và tour diễn hải ngoại dự kiến bắt đầu từ tháng 11 tới. Sắp tới, ngôi sao của Vườn sao băng sẽ xuất phát sang Thượng Hải, Trung Quốc để quay ngoại cảnh cho bộ phim Generation of Youth.

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 1

Kim Hyun Joong rút khỏi show thực tế Barefooted Friends

Đây là show từng chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên mở đầu cho chương trình. Hai tập đầu của Barefooted Friends được quay tại Việt Nam với những thử thách khó khăn cho các thành viên trong hai đội.

Các ngôi sao Hàn Quốc sang Việt Nam khi đó gồm ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong, thành viên Eun Hyuk nhóm Super Junior, nam diễn viên Yoon Shi Yoon phim Vua bánh mỳ, ca sỹ kiêm diễn viên UEE, MC nổi tiếng Kang Ho Dong. Ngoài ra là một loạt những gương mặt quen thuộc trong các show giải trí Hàn như Yoo Se Yoon, Lee Su Geun, Kim Bum Soo, Yoon Jong Shin.

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 2

Barefooted Friends với 7 thành viên chính, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống thực tế lao động ở nhiều nơi

Hai đội chơi đã cùng sống như những người dân lao động Việt Nam thực sự. Họ phải tự bắt cá, đem ra chợ bán lấy tiền và ngủ trong những căn nhà đơn sơ. Các ngôi sao đã rũ bỏ chiếc áo đắt tiền của nghệ sỹ nước ngoài để sống, hòa nhập và cảm nhận cuộc sống của người Việt.

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 3

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 4

Kim Hyun Joong và các ngôi sao Hàn Quốc đã sống như một người dân Việt trong lần sang Việt Nam quay hai tập đầu Barefooted Friends

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 5

Họ đã tự kiếm sống như một người dân lao động Việt Nam

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 6

Và cùng trải nghiệm những danh lam của nước ta

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 7

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 8

Qua Barefooted Friends, hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam đến gần hơn với khán giả Hàn Quốc và các quốc gia khác

Sau lần khởi đầu tại Việt Nam, Barefooted Friends đã tiếp tục có những chặng đường thực tế tới nhiều quốc gia châu Á khác.

Tuy nhiên, tỷ lệ khán giả xem show thực tế này không đạt được con số như kỳ vọng. Đó cũng là một trong những lý do khiên ba thành viên Kim Hyun Joong, Yoon Si Yoon, UEE đã bất ngờ có ý định rút khỏi chương trình.

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 9

UEE cũng đang xem xét việc đi hay ở lại với show thực tế Barefooted Friends

Sau Kim Hyun Joong, “vua bánh mỳ” Yoon Si Yoon và UEE hiện cũng đang thảo luận ý kiến với nhà sản xuất về ý định rút khỏi chương trình. Cả hai đều đang đứng trước lịch trình bận rộn với việc sẽ đảm nhiệm các vai chính trong các phim truyền hình sắp tới. Bộ phim Prime Minister and I do Yoon Si Yoon đóng vai nam chính sẽ được phát sóng vào tháng 12 năm nay. Trong khi UEE đã nhận lời casting vai nữ chính trong drama cuối tuần Golden Rainbow.

Việc 3 thành viên quan trọng bất ngờ rút khỏi Barefooted Friends khiến chương trình đứng trước nguy cơ đóng cửa. 3 người trong số 7 thành viên tham gia show thực tế này đã xin không tham gia tiếp khiến nhà sản xuất đang phân vân việc sẽ bổ sung thêm những ngôi sao khác thế chỗ hoặc đổi format (nội dung mới) cho chương trình.

Kim Hyun Joong bỏ show từng quay tại Việt Nam - 10

Kim Hyun Joong rời đi, Yoon Si Yoon ở lại

Tuy nhiên, cuối cùng Yoon Si Yoon đã sắp xếp được lịch làm việc và tuyên bố "sẽ theo Barefooted Friends đến phút cuối cùng". Câu trả lời từ phía nữ ca sỹ kiêm diễn viên UEE vẫn chưa được đưa ra.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)

sự kiện Kim Hyun Joong: Mỹ nam Hàn Quốc