"Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1

Kim Hyun Joong tung ra hình ảnh teaser cho album mới đánh dấu sự trở lại sau gần 2 năm. Trong khi đó, 2NE1 với MV mới Falling in love đã giành vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng.

Kim Hyun Joong trở lại với album mới

Sau gần 2 năm, nam ca sỹ của SS501 đã trở lại. Theo công ty quản lý của Kim Hyun Joong là Keyeast phát biểu sáng ngày 8/7, anh đang tập trung cho những hoạt động cơ bản để ra mắt toàn bộ phiên bản mp3 của album mới Round 3 vào ngày 22 tới đây. Kể từ mini album Lucky phát hành năm 2011 tính đến nay đã hơn 1 năm 9 tháng anh chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nào.

"Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1 - 1

Hình ảnh quảng bá cho album Round 3 của Kim Hyun Joong

Cùng với thông tin về sự trở lại vào cuối tháng 7 là hình ảnh teaser mới nhất Kim Hyun Joong khoe hình bán nude vạm vỡ cho thấy những cơ bắp cuồn cuộn, thành quả của quá trình tập luyện thể thao bền bỉ. Trên hai bả vai là hai hình xăm làm sống dậy tín ngưỡng văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

Đại diện của Kim Hyun Joong cũng cho biết, vì đã lâu không hoạt động trong nước nên lần này anh muốn gửi đến fan hâm mộ một sản phẩm âm nhạc có tính hoàn thiện cao độ với độ trưởng thành được nâng cao hơn một bậc.

Album Round 3 sẽ bao gồm 6 ca khúc. Trong đó “Your Story” sẽ được làm mới theo phong cách R&B Pop, ngoài ra có những ca khúc kết hợp các yếu tố truyền thống mang tính Hàn Quốc trong “Unbreakable” hay bản ballad “Giống như ngày xưa”, một “Let’s party” với nhịp điệu sôi động v.v…

Hiện tại, Kim Hyung Joong vẫn đang vừa tập trung cho khâu hoàn tất ra album mới vừa hoạt động sôi nổi trong chương trình truyền hình Barefoot Friends – show thực tế đã từng đến Việt Nam vào tháng 4 năm nay.

2NE1 độc chiếm các bảng xếp hạng

Sau một năm, các cô gái quyết liệt của 2NE1 cuối cùng đã trở lại sân khấu âm nhạc với MV mới Falling in love. Bài hát mới với điệp khúc “gây nghiện” và đầy màu sắc, bản video âm nhạc cuồng nhiệt đó chắc chắn làm hài lòng fan đã chờ đợi sự trở lại của họ bấy lâu nay.

Ngay sau khi ra mắt MV này, 2NE1 đã leo lên vị trí số 1 của các bảng xếp hạng âm nhạc chỉ sau vài giờ phát hành. Đạt vị trí đứng đầu trên tất cả 9 bảng xếp hạng music charts, các cô gái chứng minh sức hút vượt thời gian. Càn quét tất cả thế giới âm nhạc online trên Melon, Mnet, Olleh Music, Bugs, Soribada, Monkey3, Cyworld, Naver Music và Daum Music, fan của 2NE1 không gì sung sướng hơn.

"Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1 - 2

Falling in love leo lên vị trí số 1 trong 9 bảng xếp hạng âm nhạc online hàng đầu Hàn Quốc

Ngoài những hình ảnh hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, các cô gái của YG Entertainment còn tăng thêm sức hấp dẫn cho MV bằng việc mời hai mỹ nam Lee Soo Hyuk và Hong Jong Hyun cùng xuất hiện.

"Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1 - 3

Từ những cô gái năng động ngoài bãi biển

"Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1 - 4

"Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1 - 5 "Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1 - 6

"Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1 - 7

đến những hóa thân thành Nữ hoàng Ai Cập thời hiện đại

"Bão mới" mang tên Kim Hyung Joong, 2NE1 - 8

Cộng thêm cả sự trợ thủ của 2 mỹ nam diễn viên kiêm người mẫu Lee Soo Hyuk và Hong Jong Hyun tạo nên sức hấp dẫn cho MV trở lại của 2NE1

Cùng thưởng thức MV đặc sắc này của 2NE1:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Kim Hyun Joong: Mỹ nam Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung