Kiều nữ Căn hộ số 69 tung video đầy khiêu khích

Thứ Hai, ngày 21/07/2014 11:18 AM (GMT+7)

Nàng VJ khiêu khích nhất truyền hình Việt, diễn viên đang được chú ý trong Căn hộ số 69 vừa tung trailer nóng bỏng của MV Oh My Chuối!

Như một món quà dành cho người hâm mộ sau khi Căn hộ số 69 dừng sản xuất, diễn viên chính - VJ xinh đẹp Sĩ Thanh đã quyết định thực hiện MV ca khúc Oh My Chuối (Oops Banana)Trong trailer mới được tung ra, Sĩ Thanh có cuộc đối đầu với hot girl Ngọc Mint để tranh giành trai đẹp.

Hot boy Kỳ Nam khiến Sĩ Thanh xiêu lòng nhưng cô lại vấp phải "tình địch" là một cô nàng cũng sexy không kém. Quyết giành lấy tình yêu của cuộc đời, Sĩ Thanh không ngại lấy sức mạnh tay chân để chiến đấu với Ngọc Mint.

Kiều nữ Căn hộ số 69 tung video đầy khiêu khích - 1

Sĩ Thanh đối đầu Ngọc Mint để tranh giành trai đẹp

Kiều nữ Căn hộ số 69 tung video đầy khiêu khích - 2

Cả hai nàng đều sexy, quyết giữ chặt hotboy Kỳ Nam

Kiều nữ Căn hộ số 69 tung video đầy khiêu khích - 3

Thậm chí, hai người đẹp còn đấu đá để giành tình yêu

MV Oh My Chuối có tên gọi xuất phát từ chính câu cảm thán quen thuộc của Sĩ Thanh trong Căn hộ số 69. Từ sau tập 1, câu nói này đã được cộng đồng mạng sử dụng như một từ hot trên các diễn đàn và trang xã hội.

Nói riêng về biệt danh của mình, "nàng Chuối" Sĩ Thanh thổ lộ: “Được khán giả yêu mến và nhớ đến chỉ bằng một câu cảm thán “Oh my chuối” là điều Sĩ Thanh cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng thú thật là từ sau lần quay phần 1 của Căn hộ số 69 đến nay, Sĩ Thanh sợ luôn món chuối, vì khi quay đã ăn những mấy nải chuối rồi!”

Kiều nữ Căn hộ số 69 tung video đầy khiêu khích - 4

Sĩ Thanh váy ngắn sexy trong MV Oops Banana

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới của mình, Sĩ Thanh cho biết: “Đôi khi có những chuyện nhìn vậy nhưng không phải vậy mà bật ra kết quả mới đầy bất ngờ thú vị. Oops Banana cũng sẽ là một sản phẩm như vậy, Sĩ Thanh hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả!”

Trailer mới công bố của MV Oops Banana

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Căn hộ số 69: Sitcom 18+ đầu tiên tại Việt Nam