Khánh Thi hủy show vào giờ chót

Sự vắng mặt bất ngờ của Khánh Thi tại Got to dance đã khiến Yến Trang vô cùng bối rối khi chuyển từ giám khảo khách mời thành MC thay thế vào phút chót.

Tối 30/11, các thí sinh Got to dance đã có một đêm thi bùng nổ với chủ đề Diva – Thần tượng âm nhạc. Với chủ đề này, các nhóm/ thí sinh phải xây dựng ý tưởng và thể hiện sự tiến bộ về kĩ thuật trên nền một ca khúc của một diva hay thần tượng âm nhạc. Và 4 màn đối đầu của 8 nhóm trong liveshow 7 vừa qua đã khiến khán giả được nức lòng bởi những tiết mục đầy thăng hoa và ấn tượng trên sân khấu.

Bên cạnh đó, tối qua cũng là một thử thách đối với khách mời Yến Trang khi tham gia chương trình. Ban đầu, cựu Quán Quân Bước nhảy hoàn vũ được BTC mời vào vị trí Giám khảo trong liveshow 7 Got to dance – Vũ điệu đam mê. Tuy nhiên đến giờ chót, cô đã dũng cảm đổi vị trí của mình thành MC dẫn dắt toàn bộ chương trình khi Khánh Thi bất ngờ vắng mặt và hủy tất cả các show diễn sau đêm Bài hát Việt ngày 29/11 vì lý do cá nhân.

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 1

Ban đầu, Yến Trang được mời vào vị trí BGK Got to dance để thay thế Hà Hồ ở đêm thi này

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 2

Tuy nhiên, sự vắng mặt bất ngờ của Khánh Thi vì lý do cá nhân vào phút chót khiến Yến Trang không kịp xoay sở và buộc vào vào vai MC dẫn dắt chương trình

Đây là một thử thách không hề nhỏ cho Yến Trang vì thời gian chuẩn bị quá gấp. Tuy nhiên, trong đêm thi vừa qua, cô cũng đã hoàn thành khá tốt vai trò mới của mình và hạn chế tối đa những lỗi vấp váp không đáng có trên sân khấu.

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 3

Do Hà Hồ được thay thế trong liveshow 7, và Yến Trang bị đổi vai trò bất ngờ vào phút chót khiến hàng ghế BGK tại Got to dance tối qua chỉ còn lại 3 người

Ngoài ra, tiết mục biểu diễn của 2 ca sỹ khách mời – Hương Tràm, Mỹ Linh cũng mang lại rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Nếu như nữ HLV The Voice thể hiện đầy lôi cuốn và tinh tế với Ngày xa anh, thì học trò cũ của Thu Minh lại khiến người nghe ấn tượng với Listen – ca khúc nhạc phim rất nổi tiếng của Diva thế giới – Beyoncé.

Mặc dù là một ca khúc khó thể hiện với những quãng cao và làn hơi dày và khỏe, Hương Tràm đã cố gắng hết sức để thể hiện trọn vẹn Listen. Ngoài ra, nữ Quán Quân The Voice 2012 cũng trở nên già dặn, chín chắn hơn trước khi chọn cho mình chiếc đầm dài  đuôi cá tối màu để biểu diễn ca khúc này. 

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 4

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 5

Hương Tràm gây bất ngờ với hình ảnh già dặn, trưởng thành khi hát nhạc Diva

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 6

HLV The Voice Mỹ Linh cũng vô cùng lôi cuốn và tinh tế khi trở thành khách mời tại Got to dance

Kết thúc 8 phần song đấu đầy gay cấn, hai nhóm kém may mắn nhất tối qua là Bằng Linh và Trò Chơi Bắt Đầu đã phải cùng nhau vào vòng nguy hiểm thi nhảy dance off. Và sau màn tranh đấu vô cùng gay cấn, chiếc vé cuối cùng đã thuộc về nhóm Trò Chơi Bắt Đầu.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của chương trình tối qua:

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 7

Nhóm S.I.N.E hâm nóng chương trình với tiết mục mở màn

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 8

Đối đầu cùng nhóm là Ba thiên thần với màn biểu diễn vô cùng hài hước, ấn tượng

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 9

Nhóm Bí mật gã hề với thể loại Hip Hop

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 10

Toàn Trung, Tùng Phương mộc mạc, giản dị với Popping

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 11

Bằng Linh tiếp tục phát huy màn trình diễn dancesport và múa đương đại

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 12

Tô Lâm gây bất ngờ khi múa lửa trên sân khấu

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 13

Các màn nhào lộn ấn tượng của Trò chơi bắt đầu

Khánh Thi hủy show vào giờ chót - 14

Những chú hề nổi loạn hóa thân thành Thu Minh - Cựu HLV The Voice năm ngoái

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khampha.vn)
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung