Katy Perry khoe đường cong trứ danh

Thứ Năm, ngày 02/08/2012 10:25 AM (GMT+7)

Katy Perry nói rằng, cô thuộc tuyp phụ nữ thích được người khác tán tỉnh. Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi một lần nữa, nữ ca sĩ của Teenage Dream lại khoe thân hình với những đường cong nóng bỏng trên tạp chí US Elle.

Cũng trong cuộc trò chuyện với tạp chí này, nữ ca sĩ vừa bước qua cuộc hôn nhân tan vỡ đã chia sẻ rằng cô vẫn tin vào tình yêu. Khi được hỏi về mối tình với John Mayer, Katy Perry nói cô sẽ tiếp tục để cho tình yêu dẫn đường.

Katy Perry khoe đường cong trứ danh - 1

Katy Perry khoe vóc dáng hoàn hảo trong bộ váy màu hồng

Trước đó trong cuộc trò chuyện với tờ Daily Mirro, Katy Perry nói rằng: "Tôi vừa nhận ra tôi rất muốn được ở trong những câu chuyện cổ tích thời hiện đai. Tuy nhiên, tôi không cần tới một Hoàng tử Quyến rũ để có được một cái kết hạnh phúc. Tôi sẽ có được cái kết đó bằng chính sự nỗ lực của bản thân mình".

Nữ ca sĩ 27 tuổi này nói thêm: "Được yêu là một giác mơ. Nhưng những điều thực tế để duy trì giấc mơ đó thì không giống như phim ảnh".

Katy Perry khoe đường cong trứ danh - 2

Vẻ quyến rũ chết người của cô ca sĩ 27 tuổi

Katy Perry còn chia sẻ thêm: "Tôi không thể khuyên người khác rằng, khi nào thì nên quan hệ tình dục hoặc khi nào thì nên hút thuốc...nhưng tôi luôn cố gắng để sống một cách trung thực nhất. Đó là thông điệp mà tôi muốn gửi tới mọi người".

Katy Perry cũng nói rằng, cô tiếp tục duy trì hình ảnh "nữ hoàng kẹo ngọt" và sẽ chỉ thay đổi nó khi nào cô không còn yêu thích những gì cô đang làm nữa. ":Tôi yêu những gì tôi làm, và khi không còn yêu những điều đó nữa, tôi sẽ thay đổi....Tôi không thể mãi mãi chỉ là một "nữ hoàng kẹo ngọt" - Katy Perry nói.

Katy Perry khoe đường cong trứ danh - 3

Bước qua cuộc hôn nhân kéo dài chưa được 2 năm, Katy Perry cho biết, cô sẽ vẫn tiếp tục tin vào tình yêu

Gần đây, chồng cũ của Katy Perry đã công khai bạn gái mới Isabella Brewster. Giới săn ảnh đã bắt gặp được họ âu yếm hôn nhau khi đi ăn tại một nhà hàng Hi Lạp ở Los Angeles.

Katy Perry khoe đường cong trứ danh - 4

Russell Brand đã tìm được tình mới

Trong cuộc trò chuyện trên radio hai tuần trước, Russell Brand đã chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với Katy Perry. Nam diễn viên hài nổi tiếng người Anh này nói rằng: "Trước khi kết hôn, tôi chỉ nghĩ rằng, tôi yêu cô gái này và tôi muốn kết hôn với cô ấy, và thế là...chúng tôi kết hôn. Tuy nhiên, sau đó tôi mới nhận ra rằng, mọi việc không hẳn thực sự đã tốt đẹp".

Tuy vậy Russell Brand nói rằng, anh và Katy Perry không có những suy nghĩ xấu hay những ác cảm về nhau. "Đó là một mối quan hệ rất đáng yêu".

Ngày hôm qua (1/8), Katy Perry bị bắt gặp khi ra khỏi một khách sạn ở Rio De Jeneiro. Cô đã dừng lại ký tặng các fan và vui cười với các tay săn ảnh.

Katy Perry khoe đường cong trứ danh - 5

Katy Perry khoe đường cong trứ danh - 6

Katy Perry xuất hiện giản dị và tươi tắn tại Rio De Jeneiro

An (Theo DM)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới