Jennifer Lopez bất ngờ bỏ lễ khai mạc World Cup

Sự kiện: World Cup 2026

Ca sỹ danh tiếng nước Mỹ quyết định rút lui chỉ bốn ngày trước khi lễ khai mạc giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh chính thức diễn ra.

Jennifer Lopez - nữ ca sỹ hát ca khúc chính thức của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh vừa tuyên bố rút lui khỏi lễ khai mạc World Cup 2014 mà theo dự kiến, cô sẽ hát trước 60.000 khán giả trực tiếp và gần 1 tỷ khán giả xem qua truyền hình.

Tuyên bố rút lui khỏi lễ khai mạc của Jennifer Lopez vừa được đại diện FIFA khẳng định trên truyền thông hôm 9/6, 4 ngày trước khi lễ khai mạc diễn ra. Theo đó, Jennifer Lopez sẽ không trình diễn ca khúc chính thức We Are One trong đêm khai mạc.

Hiện các nhà sản xuất không đề cập lý do Jennifer Lopez rút lui. Về phía mình, đại diện Jennifer Lopez khẳng định: “Chúng tôi xác nhận thông báo của FIFA là chính xác. Thật tiếc là Jennifer Lopez sẽ không tham dự lễ khai mạc World Cup năm nay”.

Jennifer Lopez bất ngờ bỏ lễ khai mạc World Cup - 1

Sau khi Jennnifer Lopez rút lui, phần trình diễn ca khúc chính thức của World Cup 2014 sẽ do Pittbull và nữ ca sỹ Claudia Leitte thể hiện

Jennnifer Lopez vốn là một trong ba ca sỹ hát ca khúc World Cup 2014 – We Are One. MV này đã được phát hành đầu tháng tư vừa qua trong sự đón nhận của không nhiều fan hâm mộ cả bóng đá và ca nhạc gốc Brazil. Bởi công chúng Brazil cho rằng, ca khúc này đã lỗi thời, không phản ánh đúng một đất nước Brazil mới. Không chỉ vậy, ca khúc phần lớn dùng tiếng Anh và Tây Ban Nha mà hiếm thấy tiếng Bồ Đào Nha của người Brazil – trừ đoạn cuối do Claudia Leitte hát.

Sau khi nghe tin Jennifer Lopez vắng mặt, rapper Pitbull khẳng định, anh sẽ không để sự cố này ảnh hưởng tới màn trình diễn của mình.

Như vậy, Pitbull sẽ trình diễn với ca sĩ người Brazil Claudia Leitte. Buổi lễ khai mạc World Cup 2014 dự kiến kéo dài 25 phút với khoảng 60.000 khán giả có mặt trên sân Corinthians Arena tại Sao Paolo, cùng với gần một tỷ người theo dõi qua truyền hình. Ngoài màn trình diễn của Pitbull, lễ khai mạc cũng có các màn nhào lộn, đu dây, đi trên dây và trình diễn võ thuật capoeira (môn võ Châu Phi gần giống nhảy Hip-hop) đặc sắc.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa đội chủ nhà Brazil và Croatia.

Xem lại MV Ole Ola của Jennifer Lopez hát cùng Pitbull và Claudia Leitte

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Mắt Ngọc (Theo Huffpost) ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN