Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao

Thứ Năm, ngày 24/04/2014 09:32 AM (GMT+7)

Mở đầu đêm liveshow 23/4, giám đốc Học viện ngôi sao – nhạc sỹ Huy Tuấn đã thay mặt Ban tổ chức nhận lỗi về sự cố của 1 thí sinh.

Vì một sai sót trong việc tính số lượng ngôi sao ưu thế đã khiến Thanh Ly bị mất oan một sao. Sai lầm này của Ban tổ chức làm cô gái 19 tuổi đến từ Đà Nẵng bị rơi vào Top nguy hiểm.

Huy Tuấn phát biểu trong lúc mở đầu đêm liveshow tối qua: “Trước hết chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì một sự trục trặc ở hệ thống trao sao và bạn Thanh Ly đúng là đã bị trừ một ngôi sao “oan”. Bạn ấy lẽ ra có số ngôi sao nhiều hơn nhưng do sơ sót chúng tôi đã không đưa ra kết quả chính xác.

Mặc dù vậy, ba chuyên gia chúng tôi vẫn giữ quan điểm muốn Thanh Ly đối diện với thử thách ngày hôm nay trong vòng nguy hiểm. Bởi hơn ai hết bạn ấy cần một cái gì đó để đánh thức mình và để chúng tôi và khán giả có thể thấy lại Thanh Ly của những ngày đầu tiên”.

Ngoài việc nói lời xin lỗi, Huy Tuấn cũng đồng thời công bố cách tính mới chỉ áp dụng riêng trong liveshow ngày 23/4. Do sai sót nên sẽ không có học viên nào bị loại trong tuần này. Nhiều khả năng sẽ có 2 cái tên cùng phải dừng bước trong tuần tiếp theo.

Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao - 1

Bộ ba chuyên gia của Học viện ngôi sao: Alex, Phương Linh, Huy Tuấn

Thanh Ly bất ngờ sa sút phong độ

Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao - 2

Thanh Ly lần đầu bị rớt vào Top nguy hiểm

Vốn là một giọng hát được đánh giá triển vọng nên việc Thanh Ly bị rơi vào Top nguy hiểm là một điều rất bất ngờ. Trong những tuần đầu tiên, cô gái trẻ luôn được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng thanh nhạc.  Thanh Ly  thường xuyên được lọt vào Top xuất sắc. Việc bất ngờ sa sút phong độ đã khiến học viên này phải vượt qua thử thách.

Trong Top 3 nguy hiểm biểu diễn tối qua, Thanh Ly đã bị nhạc sỹ Huy Tuấn nhắc nhở. Với số lượng bình chọn từ khán giả thấp hơn so với Quang Minh và Trường Quang, giọng ca 19 tuổi sẽ bị trừ 1 ngôi sao ở tuần sau.

Thanh Ly hát "Giận anh" tối 23/4

Mặc dù Thanh Ly với ca khúc Giận anh đã phần nào lấy lại niềm tin của bộ ba chuyên gia nhưng cô lại không được khán giả ủng hộ nhiều.

Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao - 3

Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao - 4

Quang Minh (trên) và Trường Quang liên tiếp lọt Top nguy hiểm, nhưng thử thách giúp họ vươn lên

Trong khi đó Quang Minh với bản ballad trữ tình Đêm nay anh mơ về em (nhạc sỹ Bảo Chấn) một lần nữa thể hiện bản lĩnh dù trong Top nguy hiểm. Trường Quang dù còn ngượng nghịu trên sân khấu nhưng ca khúc Góc tối vẫn được khán giả yêu mến ủng hộ.

Hoàng Yến Chibi dẫn đầu với ca khúc tặng cha

Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao - 5

Hoàng Yến Chibi trong sáng với Ba kể con nghe

Sau những nỗ lực 200%, hotgirl Hoàng Yến Chibi mang đến cho đêm liveshow ca khúc Ba kể con nghe. Giọng ca 19 tuổi tâm sự, cô muốn gửi tặng bài hát này đến người cha thân yêu. Trên sân khấu, Hoàng Yến đã nghẹn ngào gửi lời nhắn thân yêu tới mẹ. Cô hứa sẽ cố gắng, dù trong đợt này không có mẹ tới cổ vũ như những tuần thi trước.

Hoàng Yến Chibi hát Ba kể con nghe

Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao - 6

Gia Bảo hát "Be alright" đệm đàn guitar

Gia Bảo trong đêm thi 22/4 đã khiến bạn gái sắp đi du học bật khóc vì cảm động với ca khúc Duy nhất. Đêm qua (23/4), anh tiếp tục nhắn nhủ người yêu bằng sáng tác của Justin Bieber tặng Selena Gomez. Ca khúc Be alright như một lời khẳng định khoảng cách địa lý không phải là vấn đề trong tình cảm.

Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao - 7

Hòa Minzy làm mới ca khúc "Nắng ấm xa dần"

Một giọng ca khác lọt vào Top xuất sắc là Hòa Minzy. Hôm qua, cô táo bạo làm mới hit đình đám của M-TP Nắng âm xa dần. Hotgirl đã đem đến một diện mạo mới nữ tính cho ca khúc vốn sôi động. Phần trình diễn của cô được chuyên gia Alex đánh giá cao.

Huy Tuấn xin lỗi thí sinh Học viện ngôi sao - 8

Bảo Trâm làm khách mời

Khách mời trong đêm liveshow tối qua là nữ ca sỹ Bảo Trâm. Giọng ca Top 3 Vietnam Idol 2012 thể hiện ca khúc Chỉ còn những mùa nhớ lên sân khấu. Cô cũng chia sẻ với các học viên về bí quyết trở thành ngôi sao.

Theo Tiểu Nhi - Ảnh: Ân Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Học viện ngôi sao