Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao

Sự kiện: Học viện ngôi sao

Thí sinh cao kều nhất Học viện ngôi sao bị loại, Phương Linh và các thành viên đổ lệ.

Liveshow tối 2/4 của Học viện ngôi sao là đêm nhiều nước mắt nhất từ trước tới nay của chương trình, bởi một học viên có số điểm thấp nhất bắt buộc phải dừng bước.

Người không may mắn đó là chàng trai cao nhất trong học viện – chàng người mẫu Vương Anh. Cùng với Rainy Dương và Quang Minh bị vào vòng nguy hiểm nhưng Vương Anh đã không có được phần trình diễn như ý. Anh lựa chọn ca khúc Đôi giày vải có tiết tấu khá nhẹ nhàng và tươi vui. Tuy nhiên, vì lúng túng, anh đã quên lời một số đoạn. Kết quả chung cuộc, Vương Anh chỉ nhận được 19,93 % bình chọn từ khán giả. Đây là số điểm thấp nhất, đồng nghĩa với việc chàng siêu mẫu không được tiếp tục ở lại.

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 1

Vương Anh diện thời trang theo đúng phong cách của ca khúc anh thể hiện "Đôi giày vải"

Vương Anh chia sẻ: “Điều khiến em buồn nhất và tiếc nuối nhất có lẽ là việc không còn được sáng sáng thức dậy đến lớp cùng với mọi người, chiều chiều háo hức với các lớp vũ đạo hay tối tối cùng nhau tâm tình, trò chuyện, cùng nhau nấu ăn, chọc phá trêu đùa nhau. Em sẽ rất nhớ 11 bạn còn lại và các chuyên gia hướng dẫn. Thật sự em biết mình còn nhiều hạn chế và em cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã tạo điều kiện, giúp đỡ và luôn ủng hộ em. Em sẽ nhớ mãi hình ảnh thầy Alex khi thấy em lo lắng bên cánh gà đã chạy lại động viên em cố lên. Và cũng sẽ rất nhờ những giọt nước mắt mà hôm nay mọi người dành cho mình. Vương Anh chỉ muốn nói là, mọi người ơi hãy cố gắng lên, cố gắng cả phần của Vương Anh nữa nhé!

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 2

Vương Anh bị loại, các thành viên đều bật khóc

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 3

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 4

Phương Linh rơi lệ trên hàng ghế giám khảo

Trên hàng ghế giám khảo, Phương Linh đã không kìm nén được cảm xúc vì phải chia tay với học viên đầu tiên trong số 12 người. Không chỉ Phương Linh khóc mà tất cả các thành viên đều khóc, bởi không một ai muốn chia tay.

Cuộc thi nào cũng cần phải chọn ra người xuất sắc. Vì thế, các học viên đều nỗ lực hết mình để mình không bị rơi vào nguy hiểm.

Rainy Dương đã chứng minh mình nỗ lực và tự tin ra sao khi thể hiện ca khúc Anh thì không. Vẻ gợi cảm về hình thể là một lợi thế giúp nữ diễn viên kiêm người mẫu này được an toàn trong liveshow tối 2/4.

Hai tuần liên tiếp lọt vào Top nguy hiểm nhưng điều đó không khiến Quang Minh lo sợ. Trái lại, anh trở nên tự tin hết và dốc hết sức thể hiện “Nhiệt huyết”. Chính ca khúc sôi động này đã nhận được sự tán dương của đông đảo khán giả lẫn 3 vị giám khảo.

Trong khi đó, top xuất sắc với 3 thành viên Hoàng Yến Chibi, Minh Châu và Thanh Ly, mỗi người một sắc thái riêng, đã mang đến cho khán giả những tiết mục phong phú.

Nếu như hotgirl 19 tuổi Chibi tạo dấu ấn với Bài ca tình yêu bằng một phong cách dễ thương thì Minh Châu lại khiến người nghe thấy tâm hồn trở nên da diết với ca khúc Xin lỗi của Mỹ Tâm. Thanh Ly 2 lần được vào Top xuất sắc, lần này cô gái 19 tuổi chọn một ca khúc tiếng Anh mạnh mẽ để thể hiện. Kết quả cuối cùng Minh Châu đã được khám giả đánh giá là thí sinh có phần trình diễn trọn vẹn nhất và dành tặng cho anh ngôi sao ưu thế.

Khép lại tuần lễ thứ hai với việc dừng bước của Vương Anh, 11 học viên còn lại sẽ tiếp tục đối mặt với những thử thách mới, những nhiệm vụ mới với chủ đề "Định hình phong cách".

Một số hình ảnh trong liveshow tối 2/4 của Học viện ngôi sao:

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 5

Trong Top 3 học viên trong vòng nguy hiểm, Quang Minh bứt phá với "Nhiệt huyết"

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 6

Rainy Dương gợi cảm với Anh thì không

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 7

Trong Top 3 học viên xuất sắc, Hoàng Yến Chibi tự tin thể hiện Bài ca tình yêu

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 8

Minh Châu da diết với tình ca Xin lỗi của Mỹ Tâm

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 9

Thanh Ly muốn thể hiện sự nỗ lực qua một ca khúc tiếng Anh

Cuộc chia tay đẫm nước mắt trong Học viện ngôi sao - 10

Khép lại tuần lễ thứ hai của Học viện ngôi sao là việc dừng bướccủa Vương Anh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi - Ảnh: Ân Nguyễn ([Tên nguồn])
Học viện ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN