Hotboy Huỳnh Anh học cách xử lý scandal

Thứ Tư, ngày 16/04/2014 13:40 PM (GMT+7)

Huỳnh Anh ứng xử scandal giả định sử dụng chất kích thích. Trường Quang học cách đối diện scandal nói xấu phóng viên. Thanh Ly phải giải quyết tình huống bị lùm xùm thân mật với nữ đại gia. Đó là những tình huống scandal thú vị trong chương trình Học viện Ngôi sao tối qua 15/4.

Tối qua 15/4, đêm liveshow đề cử tuần thứ tư của Học viện Ngôi sao đã diễn ra. Trước phần biểu diễn trực tiếp của các học viên, chương trình đã phát 10 video các học viên ứng xử với những scandal bất ngờ.

Những ứng xử trước scandal thú vị

Ở ngoài đời, Huỳnh Anh vốn là người có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành giải trí, vì thế, ít nhiều anh cũng từng có kinh nghiệm va chạm các lùm xùm của bạn bè và đồng nghiệp. Đây là có là lý do khiến anh chàng dễ dàng chiếm được cảm tình của ban giám khảo khi xử lý cứng rắn tình huống scandal mà ban giám khảo đề ra.

Video Huỳnh Anh xử lý tình huống scandal ăn chơi

Tình huống scandal Huỳnh Anh đối diện là nghi án khá nhạy cảm – giao du với bạn bè sử dụng chất kích thích. Trước tình huống này, Huỳnh Anh khẳng định đây là một sự hiểu nhầm và nếu ai đó khẳng định như vậy, chàng hotboy cũng không ngần ngại mở một phiên tòa để đối chứng và lấy lại danh dự cho mình.

Hotboy Huỳnh Anh học cách xử lý scandal - 1

Huỳnh Anh học cách xử lý scandal ăn chơi và dùng chất kích thích

Cô gái xinh xắn và hồn nhiên nhất chương trình là Hoàng Yến Chibi bị đặt vào tình huống vướng vào scandal bị tố cáo giả tạo và làm ra vẻ ngây thơ trong chính chương trình Học viện Ngôi sao.

Hotboy Huỳnh Anh học cách xử lý scandal - 2

Hoàng Yến Chibi khéo léo xử lý tình huống giả định

Cô gái ít tuổi nhẹ nhàng nói: “Ở trong showbiz có cả fan và anti fan, nên làm thế nào để dung hòa được hai điều đó thì tốt nhất.” Hoàng Yến khẳng định thêm: “Mọi người xem chương trình thì cũng thấy nếu em muốn giả tạo và ngây thơ thì có lẽ em đã phải giả nai hơn nữa.”

Phần ứng xử này của Hoàng Yến được lòng người hâm mộ.

Hoàng Yến Chibi bình tĩnh xử lý tình huống bị tố giả tạo

Gia Bảo, chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ của Học Viện Ngôi Sao, gặp scandal đạo ý tưởng thơ để viết nhạc. Anh tỏ ra khá bình tĩnh khi đối diện vấn đề: “Đầu tiên Bảo sẽ gửi lời xin lỗi đến chị tác giả này vì dù sao đi nữa thì mình cũng đã mượn ý tưởng của người khác."

Gia Bảo chia sẻ phương án giải quyết: “Bảo sẽ lắng nghe những hướng giải quyết mà chị đưa ra để tìm phương án hợp tình hợp lý nhất. Đó là trong tình huống mình có lỗi, còn về phía Gia Bảo thực sự thì Bảo có thể khẳng định Bảo sẽ không bao giờ đạo ý tưởng của người khác như vậy.”

Các thí sinh khác bị đặt vào những tình huống lùm xùm rất thực tế khác như Minh Châu hét giá, Kim Thành bị phát hiện hát nhép, Hòa Minzy đáp trả antifan bằng lời lẽ không hay, Quang Minh bị tung hình ảnh nhạy cảm với bạn trai cũ. Các thí sinh tỏ ra khá chuyên nghiệp trong việc đối đầu với những scandal giả định này.

Trình diễn chưa xuất sắc

Trong khi những clip các thí sinh show thực tế phải đối mặt với các tình huống scandal giả định gây chú ý với người xem, phần trình diễn của họ trên sân khấu hầu hết đều trọn trịa, tốt nhưng chưa có đột phá xuất sắc ở đêm liveshow tối qua. Hầu hết những lời nhận định từ ban giám khảo dành cho các học viên đều là “có tiến bộ”.

Hotboy Huỳnh Anh học cách xử lý scandal - 3

Huyền Trang thể hiện Chiếc Khăn Piêu tròn trịa

Được khán giả mong chờ và ủng hộ nhiều nhất là phần trình diễn của Huyền Trang trong ca khúc "Chiếc Khăn Piêu". Thể hiện ca khúc nổi tiếng và được nhiều người khác từng hát thành công, Huyền Trang gặp không ít áp lực. Đây là phần trình diễn xuất sắc nhất của cô từ trước tới nay ở Học viện Ngôi sao.

Huy Tuấn nhận xét: "Tôi nghĩ đây là một phần trình diễn thành công nhất của Huyền Trang cho tới giờ phút này ở Học viện Ngôi sao. Tôi chúc mừng Trang với phần trình diễn vừa rồi."

Phần trình diễn "Chiếc khăn Piêu" của Huyền Trang

Đáng tiếc, Huyền Trang vẫn lọt vào nhóm nguy hiểm. Cô bật khóc khi lần đầu tiên lọt vào nhóm có nguy cơ bị loại khỏi chương trình. Cô và Trường Quang là hai cái tên lọt vào top nguy hiểm phải trình diễn trong đêm tiếp theo để giành vé ở lại. Cái tên thứ ba lọt top nguy hiểm không ai khác chính là Huỳnh Anh. Tối qua, Huỳnh Anh thể hiện ca khúc nhạt nhòa “Ngày mai nắng lên anh sẽ về” của Anh Khang.

Hotboy Huỳnh Anh học cách xử lý scandal - 4

Hòa Minzy thể hiện "Với em là mãi mãi" tốt nhưng chưa xuất sắc

Ba cái tên dẫn đầu của tuần trước - Kim Thành, Hòa Minzy và Gia Bảo - vẫn giữ nguyên vị trí, họ sẽ cùng tranh tài để giành lấy “ngôi sao lợi thế” cho tuần mới. Các học viên Hoàng Yến Chibi, Quang Minh, Minh Châu, Thanh Ly giữ vị trí an toàn.

Liveshow biểu diễn và công bố kết quả sẽ diễn ra tối nay, ngày 16/4, trực tiếp trên VTV6.

Theo Mắt Ngọc (Khampha.vn)
sự kiện Học viện ngôi sao