Hương Lan về nước sau 1 năm vắng bóng

Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 10:37 AM (GMT+7)

Trở lại sân khấu trong nước dịp này, Hương Lan sẽ tổ chức hai đêm nhạc riêng bên cạnh các chương trình truyền hình.

Lý giải cho nguyên nhân ở lại Mỹ quá lâu, Hương Lan cho biết chị phải điều trị sức khoẻ. Nữ danh ca vừa trải qua một cuộc phẫu thuật khớp gối. Dây chằng khớp gối bị giãn, gây ra những cơn đau thường xuyên cho nữ ca sĩ, kể cả khi đứng trên sân khấu.

Hương Lan về nước sau 1 năm vắng bóng - 1

Giãn dây chằng khớp gối gây trở ngại cho Hương Lan trong việc đứng biểu diễn trên sân khấu

Đây là lần tái ngộ đầu tiên của Hương Lan với khán giả trong nước suốt một năm qua. Rất hiếm khi nữ danh ca ở lại Mỹ lâu như vậy, vì từ trong sâu thẳm, Hương Lan luôn mong muốn được biểu diễn tại Việt Nam. Chị luôn cố gắng sắp xếp tất cả mọi việc và về nước hát cho khán giả trong nước nghe. Hương Lan cho biết chị luôn cảm thấy hạnh phúc và xúc động rất mạnh, thậm chí nữ ca sĩ còn trông ngóng từng ngày để được về lại Việt Nam và sống trong tình cảm nồng nàn của khán giả.

Trở lại Việt Nam lần này, ngoài việc tham gia một số show truyền hình, Hương Lan còn chính tay biên tập hai đêm diễn tại Phòng trà để đánh dấu sự tái ngộ khán giả.  Ngoài các nhạc phẩm gắn với tên tuổi của những tác giả như Lam Phương, Trúc Phương, Bắc Sơn: Quê em mùa nước lũ, Chuyện buồn ngày xuân, Kiếp đam mê, Chờ đông, Biển tình, Ngọn trúc đào, Nụ hoa nhỏ...  Hương Lan sẽ trình bày một số ca khúc ít khi biểu diễn.

Nữ ca sĩ cho biết nhiều năm đứng trên sân khấu, khán giả chỉ yêu cầu những bài "hit", những bài hát nổi tiếng, còn các nhạc phẩm mình yêu thích thì chỉ về "hát cho chồng cho con nghe" vì chẳng ai yêu cầu. Hương Lan cũng sẽ tranh thủ đêm diễn để trải lòng, trò chuyện, tâm tình nhiều hơn với khán giả,  với những người yêu thương mình.

Hương Lan về nước sau 1 năm vắng bóng - 2

Hương Lan trở về Việt Nam sau ca phẫu thuật, nữ ca sĩ sẽ tổ chức hai đêm nhạc riêng do mình tự biên tập

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung